Cách làm cánh gà sốt hạt hồ đào đặc biệt thơm ngon, cách chế biến lại vô cùng đơn giản. Lâu lâu mẹ hãy đổi khẩu vị cho bữa cơm gia đình nhé!
Món thịt gà xiên nướng với cách ướp như trên cực kì thơm ngon, không bị khô, vị mềm ngọt, ăn rất "khoái". Cách làm gà xiên nướng là món ăn đơn giản nhất nhì trong số các món nướng nhưng ngon không kém cạnh các món nướng khác nhé!
Món thịt ba chỉ om chuối xanh tuy chế biến hơn nhiều công đoạn nhưng không hề khó, đây là món ăn mặn thưởng thức với cơm hay bún đều rất hợp. Chuối xanh bở bùi, miếng thịt ba chỉ mềm dai, đậm đà, quyện trong hương thơm của riềng, mẻ, tía tô và các loại gia vị kèm theo, tạo nên 1 món ăn ngon chẳng thể chối từ.
Món cánh gà chiên xào sả ớt thơm phức, đậm đà, quyện gia vị, ăn với cơm hay xôi đều rất ngon. Cánh gà chiên sơ cho vàng giòn rồi mới đem đi xào thì món gà sẽ ngon và đậm vị hơn đấy nhé!
Cách làm cá kho mơ ngâm là món ăn có vẻ sẽ lạ lẫm với các mẹ miền nam một chút. Bởi vậy nếu thay đổi món cá kho đơn giản hàng ngày bằng món cá kho mơ ngâm sẽ rất thú vị cho bữa cơm nhà bạn đấy!
Thịt bò và măng tươi là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, các bạn hãy chế biến món này làm "một bữa tươi" cho gia đình. Các bước chế biến không quá cầu kì, bằng những nguyên liệu quen thuộc nhưng thành phẩm trông vừa bắt mắt, hương vị thì miễn chê luôn nhé!