Thịt om khoai sọ là món ăn mặn độc đáo, cực kì đưa cơm. Khoai sọ bở bùi đậm đà, ăn cùng với thịt heo béo ngậy, quyện vị cay nồng của ớt và tiêu, làm cho món ăn trở nên rất hấp dẫn.
Món bầu xào trai với vị ngọt của bầu kết hợp với vị ngọt của con trai khiến món ăn trở nên thanh ngọt rất tự nhiên mà không có loại gia vị nào sánh bằng.
Cách làm mứt khoai tây bào sợi là món ăn thường thấy vào dịp Tết. Có nhiều hình dạng khác nhau nhưng mứt khoai tây luôn là món ăn được chào đón vào ngày Tết.
Mứt xoài dẻo vừa dễ làm lại có vị chua nhẹ, ngọt mềm, ăn hoài mà không chán đâu nhé! Tết năm nay các mẹ hãy làm mới món mứt xoài mọi năm bằng mứt xoài dẻo nhé!
Mứt cà chua bi có vị chua nhôn nhốt tự nhiên của cà chua, có vị ngọt của đường, ăn dẻo quánh, lại có màu sắc rất bắt mắt nữa. Chắc chắn nó sẽ làm cho người thưởng thức cảm thấy hài lòng.
Cách làm khoai tây chiên lắc muối ớt là món ăn tuy quen mà lạ, khoai tây chiên giòn rồi hãy đem lắc muối ớt, ăn giòn giòn, mặn mặn, cay cay, rất hấp dẫn.
Hạt dẻ rang bơ ăn ngậy và dẻo dai rất ngon miệng. Vị đậm đà mà ngọt hậu của hạt dẻ nhất là khi mới rang nóng thật quyến rũ, cả nhà sẽ tấm tắc khen ngon hết lời.