Bầu xanh kho tôm với nước tương tỏi ớt CHINSU và dầu hào tỏi ớt CHINSU. Món kho thơm nức mũi của dầu hào tỏi ớt Chinsu và mùi thơm của nước tương tỏi ớt Chinsu. Trái bầu để nguyên vỏ khi kho có vị ngọt, giòn. Tôm tươi thịt chắc ngọt. Món ăn dễ làm nhưng rất đưa cơm.
Tôm rim khoai tây nước dừa với tương ớt siêu cay CHIN-SU. Món ăn có vị ngọt thanh từ nước dừa xiêm, thịt tôm thanh ngọt, tươi ngon, khoai tây Đà Lạt dẻo bùi, mùi thơm nồng cay tỏi ớt của tương ớt siêu cay Chinsu. Hãy bỏ túi món Tôm rim nước dừa hấp dẫn này cho bữa cơm gia đình nhé!
Cải ngọt xào tỏi có vị ngọt của cải, chấm cải ngọt với nước tương tỏi ớt Chinsu tạo thêm cảm giác ngon miệng khi ăn và cụng giúp món ăn đậm đà hương vị hơn. Món này làm cực nhanh và dễ cho bữa cơm gia đình trong những ngày bận rộn đấy. Lưu công thức lại vào sổ tay nấu nướng chị em nhé.
Những ngày tết có rất nhiều món ăn nhiều dầu mỡ, bạn sẽ rất dễ tăng cân. Món Rau củ luộc chấm nước tương tỏi ớt chisu là một giải pháp hữu hiệu. Nước tương tỏi ớt Chinsu thơm ngon, đậm vị, có sẵn tỏi ớt, bạn sẽ không tốn kém hay mất thời gian mua tỏi ớt, giã nhuyễn. Nước tương tỏi ớt Chinsu vô cùng tiện lợi.
Canh cải ngọt nấu tôm khô với hạt nêm tôm Chinsu, nước canh thơm ngon, đậm vị hơn nhờ có hạt nêm Chinsu. Đặc biệt trong những ngày thời tiết nắng nóng, cơ thể không khỏe thì món canh này chính là liều thuốc giúp giải nhiệt và làm bạn cảm thấy khỏe hơn đấy. Cùng mình lưu lại công thức ngay nhé.
Trứng chiên cà chua đã là món ăn khá quen thuộc trên mâm cơm gia đình của chúng ta. Với kiểu làm này giúp món trứng ngon hơn, đỡ ngán khi ta cho thêm cà chua vào. Trứng chiên cà chua chấm với nước tương tỏi ớt Chinsu cay cay ngon tuyệt cú mèo. Món ăn tuy đơn giãn nhưng rất đưa cơm nha.
Mì Quảng là một món ăn đặc trưng của Quảng Nam, Việt Nam, cùng với món cao lầu. Mì Quảng thường được làm từ sợi mì bằng bột gạo xay mịn và tráng thành từng lớp bánh mỏng. Dưới lớp mì là các loại rau sống, trên mì là tôm, thịt gà...cùng với nước dùng được hầm từ xương gà. Mì quảng thơm ngon hơn khi có hạt nêm tôm chinsu và nước mắm Chin-su hương cá hồi giúp món mì Quảng đậm vị, thơm ngon. Ngày Tết đến, chúng ta vào bếp làm món mì Quảng cho gia đình thưởng thức nhé!
Mực khô câu nướng chấm tương ớt siêu cay Chinsu ăn ngon ngất ngây, nhấm nháp thêm 1 ly vang còn gì bằng. Với loại mực khô sử dụng là loại khá phổ biến hiện nay và ngon nhất, chính là mực khô câu. Với thịt mực ngọt, mềm, dai chỉ cần một con khô mực nướng thơm ngon có thể làm mồi nhậu rồi đấy.