Thịt nướng xiên que kiểu Thái đơn giản mà ngon. Thịt ướp từ tối hôm trước nên đến sáng chỉ cần đem nướng chín rất nhanh gọn nhé! Món thịt nướng có thể ăn kèm với dưa leo, xà lách giòn mát rất ngon.
Thịt bò tẩm mè chiên với thịt bò thăn thái thành những que nhỏ, ướp cùng hỗn hợp gia vị và hạt mè trắng, sấy khô với nắng mặt trời khoảng 1 ngày rồi đem chiên chín tới.
Trứng đúc nấm hành đơn giản, nguyên liệu dễ tim và lại rẻ tiền nữa. Chỉ cần chứa đến 20 phút chế biến, bạn có thể hoàn tất được món trứng đúc mềm mịn và ngon lành.
Thịt gà xào bông cải cay thơm là gợi ý hoàn hảo cho những người ưa thích hương vị cay thơm và ấm nóng của gừng. Món ăn không chỉ bổ dưỡng mà còn có tác dụng làm ấm cơ thể rất hiệu quả.
Mực xào bắp non đậu đũa với thịt mực chín giòn sần sật, xào cùng bắp non, đậu đữa giòn mát, gia vị đậm đà. Với món mực xào này thì nồi cơm của nhà bạn sẽ nhanh hết hơn mọi khi cho xem.
Đậu hũ trắng chiên sốt dầu hào với những miếng đậu hũ mỏng và nhỏ, được chiên vàng thơm, sốt cùng hỗn hợp dầu hào mặn ngọt, chua chua hấp dẫn. Đặc biệt màu sắc sáng bóng của từng miếng đậu hũ trông rất ngon miệng.
Bò bít tết chiên áp chảo với những miếng thịt bò bít tết được tẩm ướp đơn giản, chiên áp chảo với ít dầu và nước tương cho đạt được độ chín ưng ý. Món này dùng ăn sáng hay cho các bữa tiệc, rất thích hợp cho bầu không khí sang trọng.
Tôm chiên xào măng tây với tôm chiên chín đỏ âu, xào cùng măng tây thái lát xanh mơn mởn trông rất ngon miệng. Chỉ cần không đến 20 phút bạn có thể hoành thành món ăn cơm ngon hấp dẫn cho cả nhà rồi nhé!