Món thạch đậu nành này vừa lạ lại vừa quen vì là một phiên bản của món tàu hũ hoa nhưng khi cho thạch vào miệng thưởng thức vị ngọt béo và mát lạnh tan trong miệng. Cộng thêm chút hương thơm của gừng thoang thoảng, vừa ngon lại dễ thực hiện.
Mì Cay 7 Cấp Độ là món ngon được biến tấu theo ẩm thực Hàn Quốc. Cách nấu mì cay ngon đơn giản, tạo nên vị thơm ngon, hấp dẫn không thua ngoài hàng. Đặc biệt, với cách nấu mì cay 7 cấp độ này, sợi mì đặc biệt dai mềm được làm từ máy làm mì cay, chua chua của kim chi, cay của ớt bột, vị ngọt tự nhiên của các nguyên liệu, sẽ chiều lòng tất cả thành viên trong gia đình đấy nhé!