Cải thìa xào nấm đông cô là món ăn thanh đạm cho bữa cơm chiều đơn giản ngon miệng. Với công thức chế biến rau cải thìa đơn giản trên đây, bạn có thêm những sự lựa chọn cho thực đơn bữa tối của gia đình mình thêm phóng phú rồi nhé!
Chè vải Sago là một món tráng miệng trứ danh xuất xứ từ vùng đất Malacca của Malaysia, mang đậm đà bản sắc ẩm thực nơi đây. Món chè vải Sago mang hương vị deo dẻo, thơm thơm, ngọt béo lạ miệng lại giải nhiệt rất tốt. Mùa vải sắp hết rồi hãy tranh thủ làm chè vải Sago đãi gia đình trong những ngày hè này nhé!
Cá chép om dưa là món ăn gia đình đặc trưng của miền Bắc, mang hương vị chua thanh tự nhiên từ cải chua và cà chua, rất thích hợp để ăn vào những ngày thời tiết se lạnh. Cá chép om dưa với thịt cá dai ngọt, rất bổ dưỡng có lợi cho sức khoẻ cuả mọi người. Bạn có thể dùng món này như một món canh gia đình hoặc là một món lẩu đều thích hợp.
Trong những bữa cơm hàng ngày bạn không thể tránh được việc cơm nấu bị dư thừa. Nếu như bạn thường dùng cơm thừa để hâm lại hay chiên cơm, thậm chí là bỏ đi thì với món bánh gạo nướng giòn này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên mà còn tạo ra một món ăn vặt tuyệt ngon ấy.
Cá luôn là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng bậc nhất mà bạn rất nên bổ sung vào thực đơn gia đình mình nhiều hơn nữa. Với cách chế biến món cá chiên bơ sốt ớt siêu thơm ngon, hấp dẫn này, bạn sẽ có thêm một món ngon để lựa chọn và bổ sung vào thực đơn gia đình mình đấy. Món ăn này không chỉ đặc biệt nhờ lớp sốt ớt cay nồng, đậm đà mà còn ở phần cá được chiên bơ thơm lừng, béo béo ăn rất mê!
Trà sữa là thức uống phổ biến với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Tuy nhiên để mua được một ly trà sữa ngon, đảm bảo vệ sinh thực phẩm không có giá bình dân. Vậy nên để đảm bảo được uống trà ngon, an toàn thì bạn nên tự nấu ở nhà. Dưới đây là công thức trà sữa đậu đen đơn giản mà ai ai cũng có thể tự làm. Các mẹ tham khảo nhé!