Thịt bò cuốn măng tây hay măng tây đâm thịt là món ăn đơn giản nhưng ngon miệng bởi vị ngọt mềm của thịt bò kết hợp với độ giòn của măng tây tạo cảm giác lạ miệng khi thưởng thức. Với hướng dẫn cách làm món thịt bò cuốn măng tây này chắc chắn bạn sẽ thành công và thưởng thức món ăn vừa ngon vừa đẹp mắt này.
Chè khoai dẻo hình bông hoa mềm mềm, thơm thơm lại dai dai mát mát hấp dẫn vị giác của biết bao nhiêu người. Món ăn ấy giờ đây bạn có thể học ngay cách làm thật đơn giản. Hơn nữa còn với tạo hình bông hoa nhiều màu sắc. Còn ngại gì mà không thử?
Bột chiên là một món ăn vô cùng quen thuộc đối với người Sài Gòn đúng không nào. Thế nhưng món bột chiên ngũ sắc hôm nay mà mình mang đến cho các bạn sẽ biến tấu món bột chiên một chút, ngon hơn, bổ dưỡng và đẹp mắt hơn. Đặc biệt bột có thêm màu tím lạ lạ từ khoai mỡ. Hãy cùng xem cách làm như thế nào các bạn nhé. Đảm bảo sẽ rất hấp dẫn đó!
Canh kim chi thịt bò cay với vị đậm đà của kim chi, dai mềm của thịt bò, ngầy ngậy của đậu hũ non. Đây sẽ là món ăn dễ làm và ngon miệng, hấp dẫn, đưa cơm liên tục. Món này rất thích hợp bữa cơm những ngày lạnh, chắc chắn khiến bữa ăn thêm ấm lòng.
Hôm nay Sài Gòn mưa to, mình lại dở chứng thèm cháo sườn. Thế là xách xe chạy ra siêu thị mua nguyên liệu về làm cháo sườn non liền luôn. Mình phát hiện nấu cháo bằng nồi cơm điện ngon hơn bình thường, cháo nở đều và mịn, thịt được hầm kỹ nên rất mềm.
Xôi nếp cẩm đậu xanh tán là món ăn cực kỳ quen thuộc trong mỗi gia đình Việt. Món ăn này thường được nấu vào dịp Tết Đoan Ngọ. Nhiều người thường nghĩ cách làm xôi nếp cẩm sẽ mất nhiều thời gian và cần chuẩn bị bếp núc mệt mỏi. Tuy nhiên trên thực tế thì chỉ cần 1 chiếc nồi cơm điện quen thuộc trong gian bếp gia đình và các nguyên liệu chế biến món ăn là bạn đã có thể biết cách nấu xôi nếp cẩm cực ngon rồi đấy.
Thay vì làm món cá rô phi chiên giòn quen thuộc, bạn có thể làm món cá rô phi sốt cà chua đổi vị, đậm đà, ngon cơm. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị khác lạ của món ăn khi có thêm cà chua tạo hương thơm, giúp cá không bị tanh và kích thích vị giác hơn đấy. Thử ngay công thức cá sốt cà này nhé.
Nội tạng động vật không độc như ta vẫn nghĩ. Gan, tim, phèo cung cấp khá nhiều sắt và vitamin, mỡ tuy có cholesterol nhưng ăn mức độ vừa phải còn tốt hơn chán so với dầu ăn chiết tách công nghiệp lắm, toàn những chất có hại cho tim không đó.