Qua khóa học làm bánh trung thu vừa được tổ chức tại Cooky. Chef Tiến Đạt đã có buổi chia sẻ khá thú vị về một trong những nguyên liệu chính cấu tạo nên chiếc bánh trung thu nướng đó là nước đường. Nấu nước đường như thế nào là đủ, là vừa vặn màu cho mẻ bánh nướng. Thời gian nấu ra sao và cần có nguyên liệu gì. Bạn tham khảo chi tiết bài sau để được giải đáp hết thắc mắc về nước đường nhé!
Gà bó xôi là món ăn không còn xa lạ với nhiều người, nhiều gia đình. Món gà bó xôi này thường xuất hiện tại các bữa tiệc và thường được chén sạch sành sanh chỉ trong tích tắc thôi đấy! Xôi có màu vàng óng, khi ăn giòn giòn, có vị mặn ngọt từ mỡ hành. Ngoài ra, phần thịt gà thơm, mềm rất ngon. Thay vì mua ngoài tiệm, bạn có thể học cách làm gà bó xôi thơm ngon, đơn giản với hướng dẫn chi tiết từ "Chef Đạt Phan" chia sẽ sau đây để chiêu đãi cả nhà một bữa ăn ngon hoành tráng luôn nhé!