Má đùi gà được chiên cùng với bơ và nấm, kèm với bông cải trắng tạo nên một vị béo thơm mà không quá ngấy.
Đậu hũ trứng xào nấm là món ăn ngon nhẹ nhàng thanh tao, chay mặn đều dùng được, rất thích hợp cho mọi bữa ăn gia đình, đặc biệt là khi bạn đã quá ngán những món thịt cá trong bữa ăn hằng ngày. Cách làm đơn giản nhưng hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị người phương Đông, tạo nên một món chay ngon khó có thể bỏ qua trong dịp rằm hay mùng 1. Nếu gia đình bạn đã quá quen với các món ăn làm từ đậu hũ vậy hãy thử với công thức mới: đậu hũ trứng xào nấm này xem sao nhé.
Thạch trà hoa cúc anh đào là món tráng miệng dễ làm với vẻ ngoài bắt mắt, độc đáo. Thạch trà hoa cúc anh đào không đơn thuần chỉ là 1 món ăn dùng giải nhiệt mùa nóng mà lĩnh hội được món ăn này còn là 1 cách thể hiện sự khéo tay của người làm bếp. Cùng trổ tài khéo tay với cách làm thạch trà hoa cúc dưới đây bạn nhé!
Cơm chiên muối ớt là món ăn đặc sản của Nha Trang. Với vị thơm của ớt xiêm xanh là vị mặn đậm đà. Biến tấu 1 chút với thịt bằm, sẽ tạo nên một vị mới lạ cho bữa ăn gia đình.
Một món ăn vừa dễ làm vừa bổ dưỡng. Hãy làm mới bữa ăn của mình với món này nhé!!
Một món ăn vừa dễ làm vừa bổ dưỡng. Hãy làm mới bữa ăn sáng của mình với món này nhé!!
Món ăn với cách làm đơn giản, chỉ cần bỏ ra chưa đến 15 phút là bạn đã có thể chuẩn bị cho mình một đĩa salad chất lượng cho những ngày bận rộn nhất rồi đấy.
Trong mùa lễ hội thì sẽ không thể tránh khỏi những món ăn đầy dầu mỡ, không tốt cho sức khỏe. Vậy thì hãy cùng gia đình và người thân thử đổi khẩu vị cùng với món chay, vừa lạ, vừa thanh đạm, đỡ ngấy đi nào!