Nói đến cá hố, có lẽ nhiều người không sống ở các vùng biển sẽ cảm thấy khá lạ lẫm. Đây là loài cá mình dài và dẹt, rất dễ lóc xương, thịt ăn chắc ngọt đậm đà và rất được ưa chuộng ở nhiều nước Châu Á như Nhật, Hàn, Trung Quốc bởi cá ăn ngon mà giá thành lại không quá đắt đỏ. Người dân miền Trung - Nam nước ta cũng thường dùng cá hố trong các món kho, canh hay phơi khô trộn gỏi. Với món cá chiên sốt chua ngọt này, phần sốt sẽ là điểm nhấn cho món cá hố thêm đậm vị, ngon cơm.
Từng viên thạch vị dừa với nhân bên trong là milo cube béo ngậy, cắn viên thạch sẽ cảm nhận được vị milo tan chảy. Cập nhật cách làm thạch rau câu milo cube ngay nào các mẹ!
Bánh Trung thu tiramisu có hương vị độc đáo, dù hình thức vẫn là bánh Trung thu nhưng màu sắc và hương vị rất khác biệt, mùi thơm đặc trưng của cà phê, choco và vị béo chua dịu nhẹ của creamcheese sẽ làm bạn thấy hài lòng khi thưởng thức làm phong phú thêm màu sắc và hương vị cho mùa Trung thu.