Rau lang luộc sốt nước tương không chỉ giàu chất sơ tốt cho đường ruột mà còn giúp nhuận tràng tốt, phòng chống tim mạch, đột quỵ, giúp khỏe da, sáng mắt và giảm viêm xương khớp, ...
Cải thìa luộc trộn dầu giấm đơn giản mà ngon. Nếu muốn cải thiện chất sơ cho bữa cơm gia đình thì đây là một gợi hấp dẫn cho bạn đấy! Bên canh đó, cải thìa còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ trong việc ổn định huyết áp, ngừa ung thư, ... nữa nhé!
Tôm nướng sốt nước tương và dầu hào là cách tẩm ướp đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà mà không cần phải mua thêm nhiều nguyên liệu khác nữa. Hứa hẹn sẽ là món ăn tâm điểm cho bữa ăn gia đình.
Sò điệp xào ớt sừng không chỉ ngon miệng mà thịt sò điệp còn có tính mát, không độc, chứa nhiều khoáng chất có giá trị dinh dưỡng cao như magiê và kẽm giúp tăng cường sức dẻo dai.
Sò huyết luộc gừng chấm nước tương và mù tạt với sò huyết là loại hải sản giàu chất sắt rất bổ máu. Thích hợp với những bạn suy nhược cơ thể, hay thiếu máu, nhất là những bạn nữ lúc hành kinh nguyệt.
Khoai tây xào thịt xông khói với các loại nguyên liệu được thái sợi nhỏ, xào chín tới nên vẫn giữ được độ tươi giòn vừa phải. Khoai tây giàu tinh bột, chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và dưỡng chất có lợi cho cơ thể nhé!
Thịt gà kho tương ớt Hàn Quốc với thịt gà ta được thả vườn nên có được thịt dai, thơm, béo mà không ngấy. Kho cùng khoai tây chín bùi, cà rốt và hành tây mềm ngon. Đặc biệt hỗn hợp sốt tương ớt đặc trưng, có thể thêm ít nước để ăn như món lầu cay đều được nhé!
Tân dụng những chiếc bánh bao không nhân còn thừa trong tủ lạnh để chế biến món bánh bao tẩm trứng chiên xúc xích hoàn toàn mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn và ngon miệng đâu nhé! Chắc chắn cả nhà sẽ thấy bất ngờ và ngợi khen cho sự sáng tạo của bạn đấy!