Những viên kẹo mềm mềm, dẻo thơm được bọc một lớp đường ngọt bên ngoài kèm sắc màu xanh đỏ theo phong cách Giáng Sinh chính là món ngon tuyệt hảo cho ngày lễ này đấy. Nếu chưa biết làm gì cho lũ trẻ thì bạn có thể cùng bé làm ngay món kẹo dẻo Giáng Sinh này nhé.
Ngày Tết chắc chắn không thể thiếu được món thịt kho hấp dẫn, đậm đà và thơm lừng để ăn cùng cơm hay dưa món đâu đấy. Tuy nhiên làm sao để kho được thịt ngon thì không phải ai cũng làm được. Với công thức làm thịt kho tàu đậm đà ngày Tết này chắc chắn món thịt của bạn sẽ trên tuyệt vời cùng lớp màu sắc đẹp mắt, ngon lành, mềm béo lắm đấy. Cùng nhau lưu công thức lại chị em nhé.
Trứng luộc được làm theo kiểu mới mang đến một hương vị ngon lành và hấp dẫn, khá lạ để thưởng thức đấy. Với công thức trứng luộc trà nước tương này, trứng có vị đậm đà khi thấm tương và mùi trà nhè nhẹ, thoang thoảng rất thơm. Món ăn này vừa ngon, hấp dẫn lại còn rất tuyệt nữa, hãy thử làm ngay bạn nhé.
Cá là thực phẩm thanh mát, bổ dưỡng và rất tốt cho cơ thể với nguồn protein an toàn, có lợi cho sức khỏe. Có rất nhiều công thức chế biến với cá và nếu bạn muốn tìm một món ăn thanh đạm thì công thức Phi lê cá hấp tỏi ớt này rất thích hợp nha. Thịt cá mềm mềm, tươi ngon đem hấp cùng gia vị cay nồng, đậm vị ăn vào tạo cảm giác rất tuyệt đấy.
Thời tiết nóng bức như thế này chỉ cần một miếng thạch cam chocolate chua ngọt, thơm lừng kèm chút sốt chocolate bên trên giúp món ăn thêm phần hấp dẫn hơn đấy. Đặc biệt đây chắc chắn là món ăn khiến các bé cực kì thích thú đấy. Các mẹ hãy thử làm ngay cho bé nhà mình thưởng thức nào.
Buổi sáng vừa ngon vừa bổ dưỡng hơn rất nhiều với món sữa chua trái cây ngũ cốc thơm ngon và hấp dẫn này đấy. Sự kết hợp tuyệt vời này mang đến món ăn kiêng tuyệt vời cho chị em phụ nữ đấy. Nào chúng ta cùng nhanh tay lưu ngay công thức lại nhé.
Cơm chiên theo cách thông thường đã quá quen thuộc rồi, bây giờ chúng ta có thể thử ngay một chút biến tấu với công thức cơm chiên sườn bí đỏ bổ dưỡng, lạ miệng cho cả nhà cùng thưởng thức nha. Còn chờ gì mà không nhanhn tay lưu ngay công thức lại nào.
Bánh gạo trắng mềm mềm, dẻo dẻo thường được dùng để làm món bánh gạo xào cay của Hàn hoặc dùng để nấu canh cùng nhiều món ăn khác với các kích thước khác nau. Và cách làm bánh gạo tokbokki đơn giản rất dễ, bạn hãy thử ngay công thức này nhé.