Bún mắm là món ăn ngon với mùi hương đặc trưng, đậm đà, kết hợp với nhiều loại hải sản vùng sông nước đã vẽ ra một bức tranh giản dị mà ấn tượng. Trước đây, cách làm bún mắm rất đơn giản, nó thường được dùng cho những bữa ăn nhanh. Con mắm được nấu rã ra, sau đó lọc lấy phần nước trong, cho thêm một ít đường, hành sả và dùng chung với bún tươi. Về sau để tăng hương vị và độ phong phú cho bún mắm, người ta nấu bún mắm thường cho thêm miếng cá, tôm, mực và heo quay. Cách nấu bún mắm kiểu miền Tây ngay sau đây tuy khá nhiều công đoạn nhưng cũng rất đơn giản. Với những nguyên liệu rất dễ mua, hãy tự tay làm thử nhé! Nguyên liệu làm bún mắm
Những chiếc bánh quy cuộn hình miếng dưa hấu rất dễ thương, hấp dẫn . Chỉ với biến tấu một chút là bạn đã sở hữu ngay chúng rồi! Nhìn là muốn bắt tay ngay vào làm để thưởng thức nè.
Với công thức nhân sốt táo ngon lành, món bánh mì ngọt của bạn sẽ trở nên hấp dẫn, đặc biệt nè. Khi ăn có vị béo, mềm và thơm của sốt táo làm nhân bánh mì cùng với các nguyên liệu khác. Nâng cao tay nghề của bạn lên bằng món bánh này nhé!
Bông cải xanh, bông cải trắng và cà chua đỏ mọng sẽ là nguyên liệu chính cho cây thông Noel có 1 không 2 đấy. Tại sao lại không làm thử nhỉ, chắc rằng bạn sẽ thích đấy. Hôm nay, Cooky sẽ mách nhỏ cho bạn cách làm bông cải hình cây thông Noel nhé!