Bánh đúc gân là món bánh dân dã truyền thống của người miền Nam. Bánh đúc này khác với bánh đúc miền Bắc bởi có sử dụng màu lá dứa, bánh đúc gân giòn, dai, vị sật sật và thơm ngậy mùi nước cốt dừa. Bánh đúc gân thường ăn kèm với mè rang vàng, nước đường thốt nốt và nước cốt dừa. Cách làm bánh đúc gân lại đơn giản, hãy cùng Cooky bắt tay làm ngay nhé!
Bánh Trung Thu - món bánh truyền thống của ngày Tết Trung Thu. Bánh trung thu với vỏ bánh vàng nâu bóng bẩy, sắc nét. Nhân bánh nhiều lựa chọn, nhưng phổ biến nhất vẫn là đậu xanh, thập cẩm... Để đổi vị cho cả nhà , Cooky sẽ mách bạn một bánh trung thu mới - bánh Trung Thu nhân sầu riêng. Vào bếp làm ngay bánh Trung Thu sầu riêng mời cả nhà nhâm nhi ngon miệng ngay nhé!
Bánh trung thu Đài Loan hiện đang rất được nhiều người yêu thích. Bánh trung thu Đài Loan với các loại nhân khác nhau, tuy nhiên nhân trứng muối tan chảy là một trong những loại nhân bán chạy nhất. Cách làm bánh trung thu Đài Loan lại không hề khó đâu nè. Đổi vị với món bánh trung thu Đài Loan nhân trứng muối thơm ngon cho ngày Tết Trung Thu năm nay, cùng Cooky làm ngay nhé!
Bánh chuối hấp đỏ là món ngon đặc trưng của miền Tây sông nước. Bánh chuối hấp với màu đỏ tự nhiên của chuối, thêm vị nước cốt dừa béo ngậy, ăn một lần sẽ nhớ mãi. Bánh chuối hấp dân dã, cách làm tưởng khó nhưng lại đơn giản, nguyên liệu lại không cầu kỳ, chỉ cần chút khéo tay là có ngay món bánh chuối hấp ngon mời cả nhà. Cùng Cooky bắt tay vào làm ngay nhé!
Bánh trung thu không nhân là một món bánh trung thu hiện đang rất "hot". Bánh trung thu không nhân với cách làm bánh trung thu không khác so với bình thường, tuy nhiên lại có sự thay đổi về trọng lượng vỏ bánh. Bánh trung thu không nhân dành cho các bạn chỉ thích ăn vỏ bánh, hay chỉ muốn ăn ít nhân. Lưu lại cách làm bánh trung thu không nhân này để chiều lòng cả nhà nhé!
Bánh Bò Nướng là món bánh dân dã, gắn liền với tuổi thơ của nhiều người miền Nam. Bánh bò nướng có mùi thơm lừng, vàng ươm của vỏ bánh, đặc biệt là ruột bánh mềm dai, tạo thành những đường rễ tre đẹp mắt. Nếu không có lò nướng, mà vẫn muốn thưởng thức mùi bánh bò nướng thơm lừng. Hãy thử ngay cách làm bánh bò nướng bằng nồi cơm điện thơm nức mũi, béo ngậy này nhé.
Bánh Mì là một trong những món bánh ăn sáng quen thuộc của nhiều gia đình Việt. Bánh mì nướng thơm lừng, với lớp vỏ bên ngoài giòn tan, ruột bên trong mềm, dai, có thể kết hợp cùng nhiều món khác nhau. Cách làm bánh mì nướng bằng nồi cơm điện sẽ đơn giản hơn, đặc biệt là không cần lò nướng, bạn vẫn sẽ có được món bánh mì ngon đúng chuẩn, còn ngại gì không thử nào!!!
Bánh Quai Vạc Hấp hay còn gọi là bánh xếp hấp, là một trong những món dimsum được mọi người yêu thích. Bánh quai vạc hấp với nhân đậm đà, được bao bên ngoài là lớp bột mỏng, dẻo dai. Điều đặc biệt nằm ở phần nước chấm ăn kèm ngon, không quá mặn, kết hợp hài hòa cùng nhân bánh thơm lừng. Còn ngại gì mà không lưu ngay cách làm bánh quai vạc hấp ngon miệng này nào.