Sợi mì dai ngon, hương vị dập đà, nhưng giá hơi cao
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Xuất hiện trên 400 năm tại Nhật Bản, hoàn toàn khác biệt với những loại mì thông thường, mì Udon Sưki Sưki nổi bật với từng sợi mì trắng, bản to, dẻo dai được tạo nên từ lúa mì, tinh bột khoai tây, đậu nành hòa quyện trong nước súp đặc trưng được chiết xuất từ cá và rong biển.
Khối lượng tịnh: 75g
- Thông số dinh dưỡng:
Giá trị năng lượng : 327 kcal Chất béo :11.9 g Carbohydrat : 45.8 g Protein : 9.2 g
- Thành phần:
Bột mì, dầu shorterning, tinh bột khoai tây, tinh bột khoai mì, muối, chiết xuất từ đậu nành, acid amin, bột cá hun khói, bột ngọt (E621), đường, baro sấy, rong biển, bột thịt, gia vị (tiêu, tỏi, ớt, gừng), Disodium 5" inosinate Disodium 5" guanilate (E631,E627), dầu tinh luyện, caramen (E150a), chất làm tơi (sorbitol, rapeseed oil, lecithin), chất ổn định (E466), pentasodium triphosphate (E451i), bột nghệ, chất chống đông vón (E551), chất chống oxy hoá (E320, E321).