Dầu hào MAGGI là một hỗn hợp xốt chiết xuất từ Hào nguyên chất hòa quyện với các gia vị khác giúp cho món xào hàng ngày của bạn luôn dậy mùi, thơm ngon, sáng bóng
Để miếng thịt nướng mềm và thơm ngon, tôi thường ướp thêm một ít dầu hào. Khi kho thịt cũng vậy, dầu hào không chỉ làm đậm thêm hương vị, còn giúp miếng thịt có màu đẹp.
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Quy cách: Chai PET 150g; 350g; 530g; 820g.
Thành phần: Hào nguyên chất, cùng các nguyên liệu khác...
Sử dụng: Dầu hào thường được dùng để ướp hoặc chế biến các món ăn, đặc biệt là các món xào.
Bảo quản nơi khô mát.