Dầu Cooking Oil Tường An là loại dầu thực phẩm hỗn hợp được tinh luyện từ các loại dầu Olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện thích hợp nhất để chiên giòn thực phẩm (duy trì được độ giòn tan và hương vị của món ăn).
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Thông tin dinh dưỡng
|
||||||||||||||||||||||
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu
|
||||||||||||||||||||||
Bao bì
|
||||||||||||||||||||||
Công dụng Dùng để chiên, xào, làm bánh, trộn salad, làm nước xốt, thích hợp cho người ăn chay. Bảo quản Để nơi khô ráo và thoáng mát Số tiêu chuẩn chất lượng bao bì dầu chai XNCB: 12707/2013/ATTP-XNCB TCSX: 01/2013/CBPHQĐ/TA Số tiêu chuẩn chất lượng bao bì dầu can, túi PE XNCB: 12721/2013/ATTP-XNCB TCSX: 14/2013/CBPHQĐ/TA |