Bột trà xanh nhãn hiệu JAPANMATCHA được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, được trồng từ vùng Kyoto prefecture, Achi prefecture và Shizuoka.
Mình thấy nhiều chỗ có giá khoảng 2.000.000/1kg matcha. Giá matcha như vậy cũng mềm
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
JPM nhập khẩu 100% matcha và các dụng cụ pha trà chỉ từ Nhật bản. Matcha chúng tôi được sản xuất và đóng gói qua các quy trình kiểm soát nghiêm ngặt theo công nghệ Nhật Bản tại nhà máy chế biến của đối tác chúng tôi tại Nhật. Matcha chúng tôi đạt chứng nhận ISO22000:
Quy cách đóng gói: 100g, 500g, 1kg.
Công dụng:
Matcha được sử dụng trong Castella, Manju, và monaka trộn với sữa và đường như một thức uống; và trộn với muối và sử dụng để hương vị tempura trong một hỗn hợp gọi là matcha-jio. Nó cũng được sử dụng làm hương liệu trong nhiều sôcôla phong cách phương Tây, kẹo, và món tráng miệng như bánh ngọt, bánh pho mát, cookies, bánh pudding, mousse, và kem trà xanh. Các món ăn Pocky Nhật có hương vị matcha. Matcha cũng có thể được trộn vào các hình thức khác của trà. Ví dụ, nó được thêm vào genmaicha để tạo thành những gì được gọi là matcha-iri genmaicha (nghĩa đen, gạo lức rang và trà xanh có thêm matcha).
Việc sử dụng matcha trong thức uống hiện đại cũng đã lan rộng đến các quán cà phê ở Bắc Mỹ, như Starbucks, trong đó giới thiệu "Green Tea Lattes" và đồ uống matcha hương vị khác sau khi matcha trở nên thành công tại các địa điểm cửa hàng tại Nhật Bản. Như ở Nhật Bản, nó đã trở nên tích hợp vào cà phê sữa, thức uống đá, milkshakes và smoothies. Một số quán cà phê đã được giới thiệu cà phê sữa và thức uống đá sử dụng bột matcha. Nó cũng đã được tích hợp vào các đồ uống có cồn như rượu, bia.
Bảo quản: Nơi thoáng mát từ 05 đến 10 độ C.