Mang đến cho bạn sản phẩm đảm bảo nguồn gốc, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Bánh choux cream được làm từ một loại bột nhào tên là Pâte à Choux có nguồn gốc từ Pháp, Do Pantanelli làm lần đầu tiên vào năm 1540, đặt tên là pâte à Pantanelli. Nguyên liệu để làm gồm có: Trứng, bơ, bột mì và nước. Trải qua thời gian công thức làm bánh cũng như tên của bánh cùng thay đổi, đầu thế kỉ 18 bánh có bánh có tên là Choux Buns, ngày nay bánh lấy tên là Choux Cream , người Việt ta gọi là bánh Choux kem.
- Bánh Choux cream có vỏ mỏng, mềm, rỗng ruột, mùi thơm ngậy của trứng. Nhân bơm vào ruột tùy thuộc vào sở thích của bạn: Các loại cream như xoài, dâu, dưa…
- Mặt bánh có thể trang trí bằng các phủ đường xay hoặc chocolate.
Để hiểu hơn về bánh choux các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về "các loại bánh choux kem".
Quy cách đóng gói: Hộp 166g, hút chân không.
Thành phần: Bột mì, đường, muối, baking powder (500i).
Công dụng: Dùng làm vỏ bánh su kem.
Bảo quản nơi khô mát.