Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Bánh bao (chữ Hán: 包子; bính âm: bāozi) là một loại bánh làm bằng bột mì có nhân và hấp trong ẩm thực Trung Hoa. Nó giống với loại bánh màn thầu truyền thống của Trung Quốc. Nhân bánh bao được làm bằng thịt và/hoặc rau. Bánh bao thường được dùng bất cứ bữa ăn nào trong ngày trong văn hóa Trung Hoa, và thường được người Trung Quốc dùng làm món ăn bữa sáng.
Bánh bao tuy xuất phát từ Trung Hoa nhưng đã biến thể khi du nhập Việt Nam. Bánh bao của người Việt thường nhỏ hơn bánh bao Tàu. Thành phần nhân cũng khác, thông thường thì có thịt heo xay, mộc nhĩ, nấm hương, miến, lạp xưởng, trứng chim cút hoặc trứng gà.[1] Ngoài ra, hiện nay bánh bao chỉ cũng là một món ăn bình dân và ngon. Với người Việt Nam, bánh bao là món điểm tâm sáng rất tiện lợi. Người ta có thể mua bánh bao ở nhiều nơi trên các vỉa hè, chợ hay quán dọc đường. Vẻ ngoài, bánh bao của người Việt có nhiều nét tương đối giống với bánh bao Trung Quốc nhưng kích cỡ nhỏ hơn và phần nhân thì khác. Thông thường thì phần nhân của bánh sẽ được làm từ thịt heo cả nạc lẫn mỡ xay nhỏ, nấm mèo, miến và còn có thêm trứng cút nguyên quả
Bánh bao tự làm thì vừa ngon lại vừa đảm bảo vệ sinh cho cả nhà. Bột làm Bánh Bao của Công ty CP Tiến Hưng được ra đời nhằm đáp ứng một phần nhu cầu trên của người tiêu dùng.
Chỉ với các thao tác đơn giản được hướng dẫn sẵn trên vỏ hộp và với một khoảng thời gian ngắn bạn đã có thể tạo nên những chiếc bánh bao thơm ngon khiến cả gia đình và người thân phải bất ngờ về khả năng nội trợ của bạn rồi.
Quy cách đóng gói: Hộp 450g, hút chân không.
Thành phần: Bột mì, đường, muối, baking powder (500i), phụ gia.
Công dụng: Dùng làm bánh bao.
Bảo quản nơi khô mát.