Địa chỉ tin cậy để tìm mua nguyên vật liệu thậm chí là có thể đăng ký học làm bánh. Cơ sở thường chiêu sinh thường xuyên các lớp pha chế, Bartender, nấu ăn, cắt tỉa
Địa chỉ:
- 379, đường 30/4, TP Cần Thơ - Điện thoại: 0905.029.460
- 558, đường 30/4, TP Cần Thơ - Điện thoại: 0902.69.39.39
Chuyên bán: Sỉ và lẻ các dụng cụ và thiết bị trong làm bánh như: máy trộn, máy đánh trứng, lò nướng, máy làm bánh đa năng, ... các loại siro, rượu pha chế.
Đặc biệt:
- Chuyên đào tạo nghề
- Pha chế thức uống
- Làm Bánh Âu
- Bếp chính- Bếp trưởng
- Cắt tỉa trang trí món ăn
LÝ DO TẠI SAO BẾP-BAR LUÔN CÓ RẤT NHIỀU HỌC VIÊN THEO HỌC.
1. Thời gian học linh động - học viên có thể tự chọn buổi học cho phù hợp
( Sáng- Chiều-Tối). Nếu có thời gian, học viên có thể đăng ký cả 3 buổi.
2. Khóa học không tính theo buổi – nghĩa là học viên có thể học đến khi lành nghề và được cấp chứng chỉ nghề quốc gia.
3. Nếu học viên có nhu cầu mở quán gấp thì học viên có thể chọn khóa học gấp từ 1 đến 4 tuần với chương trình học được thiết lập theo yêu cầu của học viên.
4. Cơ sở có đấy đủ dụng cụ và trang thiết bị hiện đại như : Máy pha cafe Cappuccino, máy làm kem, máy xay công nghiệp, v.v.
5. Chương trình học đầy đủ bao gồm : Barista (pha cafe nghệ thuật) + Bartender (rượu cocktail) và các loại thức uống thông dụng khác (sinh tố, nước ép, trà sữa). Học viên được chọn khóa học kết hợp hoặc học chuyên sâu: Pha chế tổng hợp, pha chế chuyên về Barista hoặc pha chế chuyên về Bartender.
6. Đối với học viên là chủ quán, có thể tuyển dụng nhân viên pha chế chuyên nghiệp từ nguồn học viên do Bếp-Bar đào tạo hoặc có thể tham gia giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các chủ quán khác qua các buổi học hay các buổi hội thảo.
7. Nguyên liệu thực hành đa dạng, phong phú ( Vd : Đa dạng nhãn hiệu sirô trong và ngoài nước, nhiều loại trà dùng trong pha chế, bột sữa, thạch, v.v.).
8. Giáo viên có nhiều kinh nghiệm thực tế. Mỗi buổi dạy gồm: 1 giảng viên chính và từ 1-2 trợ giảng để hướng dẫn được từng học viên thực hành tốt.
9. Hầu hết học viên sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm.
10. Cuối khóa được hướng dẫn làm Menu, cách tính giá tiền cho 1 ly thức uống.
11. Khi có việc bận, học viên có thể xin nghỉ học mà không sợ mất bài hay theo không kịp các bạn cùng lớp vì học viên sẽ được học bổ sung bài bị thiếu với nhóm học khác.
12. Được tư vấn khi mở quán và nhận được sự hỗ trợ lâu dài về sau như: cung cấp công thức pha chế mới cho quán là học viên của Bếp - Bar; giới thiệu nguồn học viên được đào tạo chuyên nghiệp cho các quán tuyển dụng, thông bào về những loại nguyên liệu, máy móc, thiết bị mới trong ngành pha chế, .v.v.
Facebook: Pha Che Bep-Bar; Tuyet Nguyen le Van; Nguyên Liệu Pha Chế
Hotline : 0902.69.39.39