Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Cam Sành được cả người trồng và người tiêu dùng hiện nay rất ưa chuộng. Điều này không chỉ bởi giá trị kinh tế Cam Sành mang lại, mà nó góp phần bổ sung dưỡng chất và tăng sức đề kháng cho người dùng.
Đặc điểm: Cam Sành có lớp vỏ dày, tương đối sần sùi hơn so với cam Xoàn. Cam Sành có màu lục nhạt, khi chín có màu xanh dương, các múi thịt có màu cam. Cam Sành sau khi hái có thể bảo quản được lâu trong điều kiện tự nhiên.
Dinh dưỡng: Cam là loại quả rất giàu chất chống oxy hóa và chất phytochemical. Theo các nhà khoa học Anh: “Bình quân trong một trái cam có chứa khoảng 170 mg phytochemicals bao gồm các chất dưỡng da và chống lão hóa”.
Sử dụng: Cắt thành từng miếng ăn phần múi, hoặc có thể vắt lấy nước uống,...
Công dụng: Quả cam là loại quả được yêu thích và có lợi cho cả người khoẻ mạnh cũng như bệnh nhân. Cam giúp giải nhiệt, thoả cơn khát cho người có cường độ vận động cao, tăng cường hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch của cơ thể. Những người ăn nhiều cam, quýt có tỉ lệ nhiễm các bệnh ung thư như: ung thư phổi và dạ dày… rất thấp.
Lợi ích trị bệnh từ cam: Trị cảm lạnh, Cúm, Sốt, Viêm phế quản và hen xuyễn , Táo bón tim mạch, Viêm khớp, lão hóa da...