Tham gia 1 lớp học nhưng được thực hành 2 loại bánh đặc sản của Sóc Trăng và thủ đô Hà Nội chỉ có tại Cooky. Đăng ký ngay để được trải nghiệm bạn nhé!
Bỏ túi bí kíp chiên bánh có vỏ ngoài giòn rụm
Bí quyết chọn nguyên liệu tươi ngon, an toàn cho sức khỏe
Công thức làm nước mắm tuyệt đỉnh từ đầu bếp
Được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ đầu bếp cũng như các học viên khác
Bánh cống và bánh tôm là hai loại bánh bình dân nhưng đều có những đặc trưng thu hút vị giác của thực khách.
Bánh cống là đặc sản ở Sóc Trăng của người Khmer Nam Bộ, bánh có màu hơi sẫm ăn kèm với nước mắm và bắp cải, rau răm, xà lách, diếp cá. Điều này đã mang lại điểm nhấn khác biệt cho chiếc bánh cống Sóc Trăng.
Bánh tôm Tây Hồ là một món ăn quen thuộc nơi thủ đô Hà Nội. Không giống với bánh cống, bánh tôm có màu vàng xuộm, ăn kèm với nước mắm chua ngọt với đu đủ và cà rốt ngâm giấm cùng rau sống.
Điểm đặc biệt của bánh tôm chính là sự kết hợp với khoai lang, điều này đã giúp bánh tăng thêm độ giòn, thêm chút bùi bùi và không ngấm quá nhiều dầu.
Khi đến với lớp học này, bạn sẽ được đầu bếp Trần Yến hướng dẫn tận tình từ việc chọn nguyên liệu vật liệu đến bí quyết để có được chiếc bánh tôm cũng như bánh cống giòn rụm không khác gì ngoài tiệm.
Điều đặc biệt khi đến với lớp học của Cooky có lẽ chính là được giao lưu chia sẻ, làm quen với những học viên mới. Đây chính là sân chơi bổ ích để các bạn có thể học hỏi thêm, trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng về việc bếp núc.
Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi đến với Cooky bạn nhé!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.