Nếu bạn đã từng thưởng thức qua vị thanh ngọt của Mì Ramen Bò có lẽ sẽ không thể nào quên. Thưởng thức lần đầu cảm giác nhạt vị, ăn thêm lần nữa lại cảm nhận được độ ngọt thấm đều trong miệng, từng sợi mì dai, mềm, thơm để lại chút vương vấn khó chối từ.
Cách lựa chọn nguyên liệu chính xác và phù hợp nhất sao cho nấu được ngon và thanh vị.
Kỹ thuật sơ chế từng nguyên liệu có trong tô mì sao cho chúng được thấm đều gia vị mang lại vị ngọt tự nhiên cho nước dùng.
Bí kíp nấu nước dùng có vị ngọt tự nhiên, thanh, không bị tanh của hải sản và hòa quyện hương vị cân bằng với nhau đúng như đặc trưng của người Nhật.
Nói đến văn hóa ẩm thực của đất nước mặt trời mọc sẽ không ai không nhắc đến sự tồn tại của mì ramen. Sợi mì dai, ngon, được kéo sợi bằng tay và mang đến những trải nghiệm rất tuyệt vời cho khẩu vị mỗi khi thưởng thức. Người Nhật thưởng thức mì ramen trong mọi thời tiết và đem lại hương vị cùng cảm nhận khác nhau trong mỗi thời tiết như vậy. Đặc biệt, nước dùng mì thanh ngọt, có vị đặc trưng được chưng nấu với những nguyên liệu đặc trưng.
Không phải đầu bếp nào cũng có thể tự tin để nấu được nồi nước dùng đặc trưng như người Nhật, nhưng mang lại những hương vị lạ miệng, cùng một chút đặc sắc của văn hóa ẩm thực Nhật vào bữa ăn của mình cũng là một điều thú vị. Thử trải nghiệm lớp Mì Ramen Nhật dưới sự hướng dẫn của dầu bếp Quang Cường tại Cooky lần này nhé. Cùng nhau xem, vị đầu bếp Nhật này đã có những chia sẻ gì về món ăn truyền thống của người Nhật khá cuốn hút này.
Mì ramen là sợi mì được kéo bằng tay, dai, mềm và rất gây nghiện khi thưởng thức.
Nước dùng thanh ngọt - vị ngọt tự nhiên từ đôi bàn tay của người đầu bếp.
Với những kinh nghiệm cùng trải nghiệm thực tế tại nhà hàng bếp Nhật, đầu bếp Quang Cường sẽ không làm bạn thất vọng về những chia sẻ thật tâm về món ăn cùng những mẹo chân thật trong cách nấu món Mì Ramen cùng những tips ngoài lề liên quan đến nướng.
Đầu bếp Quang Cường
Bạn muốn được thư giãn, làm quen với những người bạn mới và nâng cao tay nghề với ẩm thực món Nhật? Cooky chính là điểm đến thích của bạn rồi đây. Nhanh tay đăng ký thôi nào!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.