Đến với lớp học này, bạn sẽ được học cách thức để làm ra chiếc bánh mochi có lớp vỏ mềm, dẻo hay phương pháp làm nhân kem lạnh đa dạng mùi vị như matcha, dâu,
- Được học về kỹ thuật nhồi bột làm vỏ bánh sao cho mềm mịn, dẻo nhưng không nhão
- Được học về kỹ thuật giữ phối vị kem lạnh sao cho độc đáo nhưng vẫn giữ được hương vị
- Được học kỹ thuật làm bánh với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất.
- Được chuẩn bị sẵn tài liệu và công thức về phương pháp làm bánh
- Được thực hành và chia sẻ về các kiến thức ẩm thực với giáo viên
- Được trải nghiệm môi trường học nấu ăn chuyên nghiệp, lành mạnh và năng động
- Được làm quen với những bạn học cùng chung chí hướng để chia sẻ về các vấn đề ẩm thực
Bánh Mochi Kem Lạnh là món ăn được lấy ý tưởng từ Bánh mochi truyền thống của Nhật Bản. Tuy nhiên, với phần nhân được biến tấu và thay thế bằng đa dạng các mùi vị kem lạnh khác nhau chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách một hương vị khác biệt.
Cooky tin chắc rằng, ngoài việc học cách làm món bánh mới lạ này, học viên còn được trải nghiệm một môi trường học nấu ăn năng động nhưng vẫn không thiếu phần chuyên nghiệp. Nhanh tay đăng ký lớp học ngay hôm nay nào!!!
Đứng lớp món bánh Mochi lần này là một đầu bếp không xa lạ gì đối với lớp học Cooky - thầy Xuân Trung. Với kinh nghiệm là đầu bếp làm bánh chuyên nghiệp, anh chắc chắn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích và trải nghiệm tuyệt vời cho lớp học
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.