Nếu bạn muốn chinh phục chiếc BÁNH MÌ HOA CÚC thơm ngon, mềm xốp thì đến ngay lớp học của Cooky để bỏ túi bí quyết có một không hai từ đầu bếp Xuân Trung nhé!
Bí quyết tạo nên hương vị đặc trưng của bánh.
Kĩ thuật để bánh xốp ẩm, thớ bánh dai mềm đặc biệt
Được thực hành nhiều kiểu tạo hình bánh khác nhau
Cung cấp các bí quyết, kĩ năng để có thể thực hiện thành công tại nhà
Được chuẩn bị sẵn tài liệu để học lí thuyết và được thực hành sau khi học với đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ.
Bánh Mì Hoa Cúc có xuất xứ từ nước Pháp xinh đẹp, những chiếc bánh đầu tiên xuất hiện tại thị trường đều được xách tay từ đất nước lãng mạn ấy. Phần vì giá cả và mong muốn được thưởng thức những cái bánh nóng hổi, thơm lừng, Bánh Mì Hoa Cúc Handmade bắt đầu nở rộ và đến tận bây giờ vẫn có sức hút cao trên thị trường. Chỉ khi nào bạn được "hít hà" và nếm thử những chiếc bánh mới ra lò, bạn mới hiểu hết lý do vì sao độ "hot" của Bánh Mì Hoa Cúc vẫn chưa giảm sau từng ấy thời gian.
Thành phẩm Bánh mì hoa cúc do chính tay các học viên của Cooky thực hiện
Cũng chưa ai biết vì sao về Việt Nam bánh lại được đặt tên là Bánh Mì Hoa Cúc, có lẽ do kiểu bánh thắt bím đặc trưng được điểm xuyết bởi hạnh nhân lát và vừng trắng mà bánh trông có vẻ như một bông hoa cúc nở rộ vậy.
Công thức Bánh Mì Hoa Cúc khá đặc biệt do chứa lượng lớn bơ và trứng nên bánh dai mềm, xốp ẩm hơn các loại bánh mì khác rất nhiều. Nhưng cũng chính vì vậy mà bánh được đánh giá là "khó nhằn", thường dễ bết và chai nếu như bạn chưa nắm được kĩ thuật nhồi bột.
Bánh trải qua nhiều công đoạn nên hương vị bánh rất nổi bật, là sự hòa quyện giữa mùi bơ trứng và tinh chất hoa cam, trải qua giai đoạn ủ công phu và ngay khi nướng, bánh tỏa ra một mùi hương ngọt ngào dìu dịu đủ sức quyến rũ bất kì ai đứng gần. Nhưng đừng lo lớp học này được giảng dạy bởi đầu bếp Xuân Trung Trần, bếp trưởng nhà hàng Hoàng Yến sẽ giúp bạn chinh phục ngay chiếc bánh này.
Bánh trước khi được đưa vào lò đã trông thật xinh xắn
Dưới đây là một số hình ảnh trong lớp học của đầu bếp Xuân Trung:
Mọi người đang chăm chú nhìn thầy thao tác nè
Mọi người cùng thực hành với nhau cùng sự hỗ trợ của thầy
Hình ảnh kỉ niệm của đầu bếp Xuân Trung cùng các bạn học viên
Nếu như bạn vẫn chưa chinh phục được loại bánh này thì đăng ký và tham gia ngay cùng với Cooky để được trải nghiệm những điều mới lạ chỉ có tại căn bếp của tụi mình thôi nhé!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.