Tham gia lớp học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách thức đánh và trộn bột trứng sao cho bột mịn, không bị rổ hay phương pháp làm ra sốt nhân chocolate nguyên chất tan chảy béo ngậy nữa đấy
Được hướng dẫn cách thức trộn và đánh bột sao
Được học về cách thức để làm phần nhân từ chocolate nguyên chất tan chảy cực béo thơm
Được chỉ dẫn kỹ thuật nướng bánh chín tới để bánh có độ cứng nhất định, không bị bể nhân
Được cung cấp công thức và lý thuyết đầy đủ về món bánh
Được gặp gỡ và giao lưu với những người bạn có chung niềm đam mê.
Được thực hành và chia sẻ về các kiến thức ẩm thực với giáo viên
Được trải nghiệm một bầu không khí lớp học vui nhộn, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp
Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, ú nu như những chiếc cupcake đen tuyền mềm mịn với phần nhân chocolate nguyên chất đắng nhẹ, béo ngậy tan chảy sẽ khiến cho nhiều người phải say mê đấy nhé
Đến với lớp học, bạn không những được trải nghiệm không khí lớp học thú vị và năng động mà còn được cùng bàn luận, chia sẻ những vấn đề mà mình gặp phải trong quá trình thực hiện món ăn với đầu bếp chuyên nghiệp.
Đứng lớp món bánh thơm ngọt này là thầy Gia Luân. Với kinh nghiệm làm bánh lâu năm, anh chắc chắn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích và trải nghiệm tuyệt vời cho lớp học làm bánh lần này. Cùng Cooky điểm qua một số hình ảnh lớp học của anh nhé!!!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!