Cách thức làm Bánh in đậu xanh sầu riêng tuy không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và và khéo léo trong từng khâu chế biến. Đến ngay với lớp học để được hướng dẫn phương pháp làm ra chiếc bánh thơm ngon này nhé
- Được hướng dẫn cách thức phối trộn bột sao cho kết dính vừa tới và không quá rời rạc
- Được học về phương pháp sên nhân đậu xanh sao cho vừa miệng, không bị quá bở hay khô
- Được chỉ dẫn cách đóng khuôn bánh sao cho đẹp mắt
- Được chuẩn bị sẵn tài liệu và công thức về phương pháp chế biến
- Được thực hành và chia sẻ về các kiến thức ẩm thực với giáo viên
- Được trải nghiệm một bầu không khí lớp học vui nhộn, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp
- Được làm quen và “tám chuyện” bếp núc với các “chiến hữu” cùng chung chí hướng
Bánh in đậu xanh là món bánh truyền thống lâu đời của Việt Nam, phần nhân đậu xanh ngọt thanh có vị sầu riêng và không gây ngán kết hợp cùng với bột bánh in mịn mà không hề bở hay rời rạc chính là thứ giúp cho món bánh thành công đọng lại trong lòng thực khách.
Cooky tin chắc rằng, ngoài việc học cách làm món bánh thơm ngon này, học viên còn được trải nghiệm một môi trường học nấu ăn năng động nhưng vẫn không kém phần chuyên nghiệp. Nhanh tay đăng ký lớp học ngay hôm nay nào!!!
Bánh in đậu xanh sầu riêng là món bánh truyền thống tiêu biểu của Việt Nam
Phần nhân đậu xanh có vị sầu riêng thơm nhẹ, ngọt thanh chính là điểm nhấn cho món bánh này
Bánh in đậu xanh sầu riêng thích hợp với những buổi trà chiều
Đứng lớp lần này là cô Thanh Kỹ - chuyên ngành nấu các món truyền thống Việt Nam. Với nhiều năm trong giảng dạy tại nhiều nơi cũng như cái tâm với nghề, chị luôn được các học viên yêu mến. Cùng nhìn lại hình ảnh các lớp chị đã hướng dẫn nhé!!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.