- Kỹ thuật canh chỉnh nguyên liệu trong công thức hợp lý và chuẩn xác nhất.
- Kỹ thuật đánh trứng, trộn bột để bánh không xẹp, không lõm, mang lại độ nở đẹp mắt.
- Kỹ thuật và lý thuyết canh chỉnh nhiệt độ và thời gian phù hợp để bánh được mềm mịn, xốp thơm ngậy.
- Nắm được công thức làm sốt kem chanh ăn kèm mới lạ, tăng thêm độ ngon khó cưỡng.
- Được học lý thuyết và thực hành với đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ, thưởng thức ngay chính thành phẩm do mình làm ra.
"Mềm như bông - nhẹ như mây" - được xem là cụm từ thể hiện rõ ràng nhất tính chất của chiếc bánh này. Một chiếc bánh không phải khó làm, nhưng độ hoàn hảo và sở hữu một chiếc bánh ngon đúng chất thì không phải ai cũng dễ dàng làm được. Bánh có độ nhẹ như mây, mềm, xốp và ăn vào không hề có cảm giác ngấy như hầu hết các dòng bánh bông lan khác. Điểm đặc biệt ở chiếc bánh tại lớp học lần này là sự kết hợp hoàn hảo với sốt kem chanh - một loại nước sốt tăng thêm vị mặn mà cho chiếc bánh, đặc biệt hơn, loại nước sốt này còn có thể sử dụng như một phần cốt lõi tạo nên độ ngon khó cưỡng cho các loại bánh bông lan khác.
Vẻ đẹp mộc mạc của chiếc bánh khiến ai cũng mê mẩn với sốt kem chanh đặc sắc
Chiffon mềm như bông - nhẹ như mây là có thật!
Chiffon được xem là một trong những loại bánh "cao cấp" nhất trong dòng bánh bông lan.
Cùng Cooky ghi lại những khoảnh khắc bạn đi học, đến với Cooky, học nấu ăn chưa bao giờ vui và thoải mái đến thế. Vừa qua, đầu bếp Gia Luân đã có những chia sẻ rất nhiệt tình và ân cần đối với các bạn học bánh, để lại những khoảnh khắc chưa bao giờ vui hơn, gần gũi hơn và thân thiện hơn.
Bếp bánh Gia Luân đang hướng dẫn học viên thực hành bánh
Cùng nhau thực hành với đầu bếp để đạt được kết quả tốt nhất
Đối với làm bánh, bạn cần phải chăm chút đến từng chi tiết nhỏ như học viên nhé
Ai cũng có thể làm bánh ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu
Cơ hội để được học và được chia sẻ kinh nghiêm làm bánh với nhau.
Văn Gia Luân - bếp bánh với nhiều tâm huyết trong nghề cùng đam mê chua bao giờ lụi tắt
Nguyễn Văn Cừ hướng về Ngã 6 Cộng Hòa, cách vòng xoay khoảng 50m.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.