Bạn đam mê nghề bánh nhưng ngại ngần thử sức với lĩnh vực này thì tại sao không tham khảo Lớp học Làm Bánh Cơ Bản của Cooky ngay đi, hứa hẹn sẽ giúp bạn có nhiều động lực hơn để tiến đến chinh phục đam mê của mình.
Kiến thức về các dụng cụ cơ bản trong làm bánh
Kiến thức về các loại nguyên liệu cơ bản sử dụng trong làm bánh
Hướng dẫn làm các 2 loại bánh cơ bản : bánh bông lan, và bông lan sữa chua
Hướng dẫn cách bảo quản nguyên vật liệu sau khi chế biến xong
“Ai cũng có thể nấu ăn” là tuyên ngôn của Cooky muốn hướng tới cho các học viên của mình. Ở đây ngoài việc các bạn được tự tay làm nên chiếc bánh thơm ngon chuẩn vị “nhà làm” nhất, các bạn còn được thỏa sức sáng tạo theo sở thích, giao lưu và chia sẻ kiến thức với những người bạn cùng chung sở thích. Cuối cùng không thể không nhắc tới chuyên mục giải đáp câu hỏi tới từ các chuyên gia hàng đầu của Cooky, nơi giải đáp những toàn bộ những khúc mắc của bạn trong quá trình làm bánh.
Bánh bông lan sữa chua
Bánh bông lan cơ bản
Nếu bạn không ngại thất bại để hoàn thiện bản thân mình hơn, Lớp học làm bánh cơ bản cùng Cooky rất hy vọng có thể giúp các bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng của bản thân, qua đó góp phần truyền tải được đam mê cũng như động lực để bạn tiếp tục theo đuổi con đường làm bánh phía trước.
Hình tham khảo lớp học khác: bạn sẽ tự tay cho "ra lò" những chiếc bánh xinh yêu
Đến với lớp học bạn sẽ được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như khó khăn với đầu bếp, hoặc những bạn học viên mới.
Đầu bếp Thanh Tâm
Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia lớp học của Cooky bạn nhé!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.