Cùng Cooky tái hiện lại hương vị chiếc bánh Trung Thu truyền thống với 2 loại nhân ngay tại lớp học lần này cùng đầu bếp Xuân Trung. Sau buổi học bạn có thể tự tin làm nên chiếc bánh trung thu với những kỹ thuật chuyên sâu cho chính mình và tặng người thân dịp trung thu này với mức học phí rẻ hơn bao giờ hết!
Nắm vững lý thuyết kiến thức chuyên sâu về bánh trung thu
Thực hành làm bột với bí kíp đặc biệt từ đầu bếp để bánh luôn đạt được độ mềm, ẩm không bị khô
Hướng dẫn làm phần nước đường sánh, đậm màu giúp bánh mềm mại và có màu nâu đẹp mắt.
Thực hành kỹ thuật làm 2 loại nhân: nhân thập cẩm xá xíu và thập cẩm chay
Được hướng dẫn công thức hỗn hợp quết mặt bánh để bánh đạt được màu sắc bắt mắt, vàng đẹp.
Thực hiện chiếc bánh ngay chính bởi lò nướng gia đình tiện lợi, nhanh gọn.
Một mùa Trung Thu sắp gõ cửa, đây chính là thời gian những chiếc bánh Trung Thu của chúng ta lại lên ngôi. Chiếc bánh Trung sẽ thêm phần ý nghĩa và tròn vị hơn biết bao nhiêu nếu được làm ra từ chính đôi tay của bạn, dành tặng cho những người thân yêu đúng không nào?
Nhưng bạn vẫn luôn cho rằng bạn chưa từng thử sức làm bánh Trung Thu tại nhà vì nghĩ nó quá khó để thực hiện và cần những dụng cụ cầu kì khó tìm kiếm? Đừng vội lo lắng, Cooky sẽ hướng dẫn cách đơn giản để thực hiện một chiếc bánh ngon chỉ với lò nướng gia đình mà mình đang sử dụng.
Bánh Trung Thu nhân thập cẩm chay
Bánh Trung Thu nhân thập cẩm xá xíu
Bạn đã thực hiện bánh tại nhà, nhưng lại không thành công, vỏ bánh quá khô, hoặc quá nhão, màu bánh lên lại không được đẹp như bên ngoài bày bán? Lớp học sẽ giải quyết những vấn đề đó cho bạn, khi đến với lớp học mỗi người sẽ được tự tay thực hiện tất cả các công đoạn để hình thành nên chiếc bánh. Bạn có cơ hội thực hành tại chỗ và có thể trao đổi các thắc mắc trực tiếp với đầu bếp cũng như giao lưu, học hỏi cùng các bạn học viên.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm bánh, Đầu bếp Xuân Trung sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm để làm nên một chiếc bánh trung thu hoàn chỉnh.
Đầu bếp Xuân Trung
Không những được thực hành làm nên những chiếc bánh trung thu mang đậm hương vị truyền thống dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đầu bếp mà bạn còn có cơ hội được giao lưu, học hỏi cùng với những người bạn mới có cùng niềm đam mê.
Một số hình ảnh lớp học bánh Trung Thu của đầu bếp Xuân Trung
Bánh của học viên trước khi được cho vô lò đây
Tà đaa thành phẩm cũng rất gì và này nọ đúng không nào :">
Chỉ với 400K cho một lớp nhưng được học và thực hành tận 2 món bánh lại còn được đem 2 chiếc bánh và hộp đính kèm mang về thì quá là hời đúng không nào? Tham gia ngay lớp học làm bánh cùng Cooky để mùa Trung Thu của bạn thêm ý nghĩa hơn bởi chính những chiếc bánh do mình làm nên dành tặng cho những người thân yêu bạn nhé!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.