Đến với Lớp học Craquelin của Cooky bạn sẽ được học ngay cách làm vỏ áo giòn rụm cùng nhân kem béo ngọt dành tặng cho người mình thương là hết xảy luôn.
Hướng dẫn cách cân chỉnh nhiệt độ phù hợp sao cho bánh nở to đều, ruột rỗng, lớp vỏ bên ngoài vẫn giữ được màu của lớp vỏ xù đẹp.
Hướng dẫn cách nướng 2 lần nhiệt sao cho bánh giữ được màu sắc đẹp
Hướng dẫn cách sử dụng và phối hợp màu phù hợp để có những chiếc bánh với màu đẹp.
Có thể biến tấu để làm bánh su hình con rùa dễ thương cho những đứa trẻ nhà bạn.
Được thực hành với đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ. Bạn không cần mang gì đến lớp học cả.
Bánh Craquelin - Bánh su kem vỏ giòn xù - như một phiên bản mùa đông đặc sắc của chiếc bánh su kem thông thường. Lớp vỏ xù bên ngoài như chiếc áo ấm ôm trọn phần trống rỗng và một lớp nhân kem mềm mại tan chảy bên trong. Lớp vỏ có thể là màu nâu, màu xanh của matcha hay bất cứ màu sắc gì với lớp vỏ xù trông rất đáng yêu. Lớp áo này không mềm mại mà giòn tan kết hợp với vỏ mềm của su quyện vào nhân kem lành lạnh không thể chối từ. Sự ngọt ngào pha chút cá tính của chiếc bánh su kem vỏ giòn xù này đáng để các bản thử thách mình và tận hưởng hương vị của nó.
Nếu muốn tận tay làm chiếc bánh này, thì hãy đến ngay LỚP HỌC BÁNH CRAQUELIN của đầu bếp Xuân Trung Trần, bếp trưởng bếp bánh nhà hàng Hoàng Yến sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết làm nên chiếc bánh này thơm ngon và thành công.
Bánh Craquelin
Sau đây là một số hình ảnh trong lớp học Bánh Mì tạo hình vừa qua của anh Xuân Trung nha:
Anh đang cùng các học viên thực hành trong lớp học nè
Học viên chăm chú thực hành chưa nè
Và đây là thành phẩm của các học viên, xịn xò quá luôn!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.