Cải bó xôi xào dầu hào

45 Đã lưu
123411
17k

Cải bó xôi có màu xanh sẫm, chứa nhiều vitamin được xào cùng với tỏi, dầu hào sẽ mang lại một món xào ngon miệng cho bữa cơm gia đình bạn.

Thành phần

Khẩu phần: 2 người
Cải bó xôi350 Gr
Tỏi2 Tép
Dầu ăn2 Muỗng canh
Dầu hào1/2 Muỗng canh
Hạt nêm chay1 Muỗng cà phê
Muối1 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cải bó xôi cắt ngắn vừa ăn, rửa sạch, để ráo nước. Tỏi bóc vỏ, cắt nhỏ.

2.

Phi thơm tỏi với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, đảo đều.

3.

Tiếp theo, cho cải bó xôi vào, xào khoảng 5 phút. Nêm gia vị 1/2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1 muỗng cà phê muối cho vừa ăn.

4.

Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và dùng ngay với cơm trắng.

Hình ảnh thực hiện

Thái Linh22/10/2018
Rau bó xối cực kỳ giàu vitamin b ,sắt,.. luôn nè. Rau bó xôi xào vừa nhanh vừa dễ, lại không sợ làm mất chất dinh dưỡng trong rau nữa. Mình xào chỉ cho ít hạt nêm và dầu hào thôi là thấy rất vừa ăn luôn rồi í.
Thông báo