Đa số chúng ta đều có thói quen cất thực phẩm thừa vào tủ lạnh để hâm nóng dùng lại trong hôm sau, nhưng bạn có biết rằng thực phẩm đó mà hâm nóng nhiều lần có thể biến chúng thành thuốc độc gây bệnh nguy hiểm cho cơ thể hay không? Vừa không bổ dưỡng mà còn lại gây ngộ độc nữa, các bạn chú ý 6 loại thực phẩm dưới đây nhé!
Nấm được mệnh danh là tắc kè hoa đầy hương vị của thế giới ẩm thực. Nấm không chứa chất béo, hàm lượng calo thấp và chứa nhiều vitamin, chất chống oxy hóa cùng vô số chất dinh dưỡng khác. Trồng nấm không giống với các loại rau, củ thông thường nhưng bạn vẫn có thể trồng chúng tại nhà.
Mực trứng là một loại nguyên liệu dễ chế biến, bổ dưỡng. Bạn có thể chiên, xào, nướng... đều được. Để đổi vị cho bữa cơm cả nhà Cooky xin gợi ý một món ăn từ mực đó là mực trứng hấp hành gừng.
Một số động tác đơn giản của y học dân gian, có thể làm giảm cơn cao huyết áp đang phát triển để khống chế phần lớn những tác hại của nó. Các phương pháp hướng dẫn đơn giản ở bài viết dưới đây, sẽ giúp cho người bệnh có thể tự thực hiện để "cắt cơn" cao huyết áp, giải tỏa kịp thời nguyên nhân gây ra tai biến về não trước khi được sự chăm sóc của thầy thuốc.
Mì Ý là món ăn ưa thích của rất nhiều người. Thay vì kết hợp mì Ý với các loại thịt như thịt bò, gà, heo... bạn có thể sử dụng các loại rau củ chẳng hạn. Với 25 phút thực hiện đơn giản, bạn đã có ngay món ăn sáng chiêu đãi cả nhà.
Bánh giầy có nhiều loại, người thích ăn bánh chay kẹp giò, người lại chọn cho mình loại bánh mặn nhân đậu xanh, thêm ít thịt ba chỉ, dừa và thơm mùi hạt tiêu, người chọn bánh ngọt.
Sử dụng khăn giấy ướt hàng ngày trở nên phổ biến với mọi gia đình. Nhưng việc chọn khăn giấy đạt chuẩn, an toàn không phải mẹ nào cũng biết. Những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra nếu bạn dùng loại khăn giấy ướt độc hại. Cùng xem nó là gì nhé!
Nhiều nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan mà niềm vui đôi khi chợt tắt đối với mỗi cặp vợ chồng khi hay tin đứa con của họ đã mất từ trong bụng mẹ. Do đó cần hiểu rõ những tác nhân có thể dẫn đến những hoàn cảnh thương tiếc trên cũng chính là tạo cho người mẹ bầu một tâm lí sẵn sàng và cũng không quá kích động trong những trường hợp hư thai đến bất chợt.
Với cách nướng bánh tráng thông thường từ than, hôm nay Cooky sẽ gợi ý đến bạn một cách làm, phương pháp mới đó là nướng bằng chảo chống dính. Bánh khi ăn giòn, thơm, mềm kết hợp thêm một số nguyên liệu đơn giản sẽ giúp bạn có món ăn vặt xế chiều chiêu đãi mọi người.
Đầu tiên, bạn dùng dao cắt bỏ 1/3 đầu cuống của củ cải. Úp phần còn lại của củ cải xuống mặt phẳng, gọt vỏ, gọt tròn như quả quít. Tiếp theo, bạn gọt thêm một vòng củ cải thuôn như phần cuống của trái đu đủ.