Bạn có sở thích và đam mê những loại bánh Âu, Á hay bánh Việt và muốn tự tay làm ra những loại bánh này vừa ngon, vừa trình bày đẹp mắt thì cách nhanh nhất là bạn nên tìm cho mình 1 địa chỉ dạy làm bánh để được đào tạo một khóa nhanh gọn nhiều món bánh yếu thích nhé!
Bơ là thực phẩm khá phổ biến được sử dụng nhiều trong nấu nướng, ... mang đến vị béo ngon hấp dẫn. Với những hướng dẫn cụ thể và đơn giản sau đây, bạn có thể tự làm cho mình loại bơ béo ngon như ý để dùng dần trong gia đình và hoàn toàn an tâm về chất lượng luôn nhé!
Chuối là một loại trái cây không hề xa lạ với chúng ta đúng không nào. Ăn chuối vừa tốt cho sức khỏe vừa làm đẹp cho chị em. Dưới đây là tổng hợp 10 món làm từ chuối thơm ngon giúp chị em không ngán khi ăn loại trái cây này nhé!
502 là một loại keo có độ bám dính rất cao, dán được cả gỗ và sắt. Chính vì thế, nếu keo dính vào tay sẽ vô cùng rắc rối. Nếu không biết cách xử lí dễ dẫn đến phồng tay, lột da gây đau đớn. Để tránh gây nguy hiểm cho vùng da bị dính keo 502, dưới đây là một số mẹo đơn giản và an toàn bạn cần biết:
Món cốm dẹp ngon như ngoài hàng quán và cực an toàn vì bạn có thể làm ngay tại nhà với các nguyên liệu đơn giản rẻ và dễ tìm. Chỉ cần hơn 30 phút là món cốm dẻo ngon quyện dừa nạo béo thơm đã có ngay cho cả nhà cùng nhâm nhi rồi đấy!
Bạn có biết mùng 1 Tết không nên làm gì chưa? Nếu chưa rõ hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để biết thêm được 23 gợi ý về những điều kiêng kỵ mùng 1 Tết mà bạn và các thành viên gia đình không nên thực hiện để tránh mang lại những điều không tốt cho cả năm nhé.
Rốn thực chất là một vết sẹo trên bụng ở chỗ từng nối với nhau thai. Được xem như bộ phận khá vô thưởng vô phạt trên cơ thể mỗi người nhưng chiếc rốn lại ẩn chứa khá nhiều bí mật thú vị ít ai biết đến!
Xôi là một trong những món ăn ngon, phổ biến tại Việt Nam. Xôi không chỉ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng, mà đặc biệt xôi còn là một trong những món không thể thiếu trong mâm cỗ của nhiều gia đình.
Nước dùng là một yếu tố quan trọng trong nấu ăn đã quá quen thuộc với người nội trợ. Chúng giúp những món nước như canh, súp, lẩu cũng như nhiều loại sốt trong món Âu… của bạn trở nên ngon ngọt hơn bao giờ hết. Vậy bạn đã biết cách nấu nước dùng thế nào cho thật ngọt, thật trong và thơm chưa? Cooky sẽ hướng dẫn bạn cách nấu nước dùng từ xương cá, gà, bò, heo sao cho trong và ngọt nhất nhé!
Đố bạn "steak" là gì? Có phải là món bò beefsteak mà các bạn thường được thấy hay là tên gọi của một hình thức nấu ăn nào đấy? Và nhất là hãy cùng tìm hiểu những loại steak thông dụng nhất trên thế giới khiến bạn phải bồi hồi mong muốn được một lần nếm thử.
Rau luộc là món ăn vô cùng quen thuộc với bữa ăn người Việt Nam. Tuy nhiên rau luộc thông thường không để được lâu, mau nhớt, mềm nhũn, thâm đen sau khi luộc chỉ sau khoảng 15 phút. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục tất cả những hiện tương trên chỉ bằng vài mẹo nhỏ với những nguyên liệu có sẵn trong gian bếp nhà bạn.