Gà bó xôi với lớp ngoài giòn tan, bên trong mềm, ngọt từ thịt gà. Nhắc đến thôi đã thấy thèm rồi phải không nào? Theo chân Cooky tìm hiểu cách làm nhé!
Bạn đã từng nghe đến sự kết hợp giữa hoa hồng và thịt ba chỉ chưa? Điều này chắc chắn sẽ là một gợi ý thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ để dành tặng cho những người thân yêu trong những dịp đặc biệt. Nghe thì lạ nhưng cách làm thì không quá khó.
Bạn nên áp dụng mẹo nhỏ và cực kỳ đơn giản sau đây để có được món tôm luộc thơm ngon, chắc ngọt ngọt và nóng hổi, chấm kèm tương ớt, xì dầu hoặc mù tạt.
Chả hải sản là sự kết hợp thú vị từ nguồn nguyên liệu hải sản như cá, tôm, mực, tạo nên một món ăn hấp dẫn và "sang chảnh". Có thể sử dụng món ăn này trong những bữa tiệc gia đình, hoặc khi nhà có khách cũng rất ngon lạ. Cũng có thể làm món ăn chính trong bữa cơm gia đình hoặc kẹp cùng bánh mỳ ăn sáng thì ngon tuyệt cú mèo ấy.
Ăn chay với đậu hũ luôn là lựa chọn sáng suốt bởi đậu hũ rất giàu thành phần chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể con người như sắt, canxi, magie... Đậu hũ còn có tác dụng hỗ trợ trong việc phòng và trị một số bệnh.
Cà tím không chỉ là loại quả cung cấp nhiều chất xơ, vitamin và dinh dưỡng cao, mà nó còn có công dụng chữa bệnh. Vậy nên đừng bỏ qua những món ngon này nhé!
Bánh ướt gỏi gà lòng heo là một đặc sản làm say đắm lòng người của Đà Lạt. Khi nói đến vùng đất ngàn hoa này, chúng ta chỉ thường nghĩ ngay đến cái tiết trời se lạnh, là không gian rực rỡ được đơm kết bởi muôn vàn loài hoa đầy màu sắc, là cà phê, là mứt chứ không ngờ vẫn còn một món say đắm lòng người như món bánh ướt gỏi gà lòng heo.