Cách làm nem chay rất đơn giản, bạn có thể lựa chọn để cúng Rằm. Chỉ với những nguyên liệu bánh tráng bía, cà rốt, miến, hành tây... là có thể trổ tài ngay!
Nước dùng đậm đà kết hợp từ thịt nghêu, vị giòn giòn của rau nhút, chua chua của cà chua và nước cốt me vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Đây sẽ là món canh thanh nhiệt, đưa cơm cho cả nhà bạn đấy!
Không cần lò nướng, bếp nướng, chỉ với chiếc chảo chống dính chị em có thể làm ra món thịt heo quay có hương vị thơm ngon, da béo giòn như ngoài tiệm mà không sợ phẩm màu hay bảo quản phụ gia luôn nhé!
Cuối tuần này bạn định tổ chức tiệc họp mặt thì hãy bắt đầu với các món hải sản nướng thôi nào, như mực, cá, càng ghẹ..tẩm chút muối ớt vừa đậm đà vừa cay cay sẽ đã miệng lắm.
Chỉ cần có chiếc lò nướng trong tay thì món heo quay thơm ngon, béo bỡ, thấm đậm gia vị, đặc biệt rất an toàn vì không có hóa chất bảo quản hay tạo màu là không thành vấn đề đâu nhé!
Thịt nạc kho tiêu là một món ngon cay thơm, béo béo vô cùng hấp dẫn và luôn thích hợp cho mọi bữa cơm gia đình. Chắc chắn sẽ rất hút cơm và chống ngán đấy nhé!
Một cách uống hoàn toàn mới lạ cho món trà đào quen thuộc gây sốt sình sịch, tạo nên phong cách thưởng thức trà riêng của tình bằng hữu giống như Lương sơn bạc luôn đấy mấy chế!
Kem chuối nhưng mà là kem chuối viên. Hôm nay mình rãnh rỗi nên chia sẻ với mọi người nè. Món này khá đơn giản, làm cũng không tốn nhiều thời gian, làm để tủ lạnh ăn rất thích nhất là các bạn thích chuối.
Mì quảng thịt gà là món ăn với nhiều màu sắc, đẹp mắt cho bữa sáng cả nhà. Chỉ với đùi gà, gia vị, rau sống các loại và mì quảng kết hợp cho bạn một món ăn hấp dẫn.
Vào những ngày trời mưa hay se lạnh, thưởng thức món lẩu thái hải sản chua cay thì còn gì bằng nhỉ. Hương vị cay nồng, chua chua đầy kích thích của món lẩu thái đã làm món ăn này trở nên rất quen thuộc đối với biết bao người.
Những thánh mì gói đâu rồi? Mau mau vào đây xem cách “nâng cấp” mì gói lên tầm cao mới nào! Thay vì nấu thông thường, bạn chỉ cần cho thêm chút bơ đậu phộng vào. Beo béo, ngậy ngậy, ngon khó tả.
Canh chua gói gọn trong mình đủ cả chua - cay - mặn - ngọt, lại biến hoá đa dạng ở mỗi vùng miền, tạo nên một sự thống nhất mà cũng là phong phú cho ẩm thực nước ta. Hôm nay, ta sẽ học nấu canh chua theo kiểu miền Nam, với hương vị đặc trưng là vị chua có pha chút ngọt.