Bột lion custard hay còn được gọi là bộ custard, bột sư tử, thường được dùng làm nguyên liệu trong làm bánh bông lan, bánh custard, bánh trứng hay bánh plan, nhân bánh su kem… Chúng ta cùng tham khảo những địa chỉ bán bột lion custard tại Hồ Chí Minh để chị em yêu thích làm bánh có thể tìm mua.
Chắc hẳn có rất nhiêu chị em muốn tự tay mình làm sủi cảo tại nhà nhưng cũng đành ngậm ngùi từ bỏ vì không làm được phần vỏ như mong muốn, vỏ đục, không trong, bở hoặc quá dai. 2 cách làm vỏ sủi cảo tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục món ăn này.
Trào lưu bánh kem bơ hiện nay vẫn chưa hết hot chính là xu hướng bánh kem đến từ Hàn Quốc. Ấn tượng về dòng bánh này chính là những chiếc hoa trang trí trong veo, y như thật và vô cùng đã mắt. Hãy dành vài phú để cùng ngắm nhìn những mẫu bánh kem bơ Hàn Quốc đẹp đến ngỡ ngàng nhé!
Có bao nhiêu loại bơ trong nấu ăn và làm bánh? Mỗi loại bơ khác nhau thế nào? Có bao giờ bạn thắc mắc, bơ lạt và bơ mặn khác nhau thế nào, hay bơ thực vật và bơ động vật là gì? Đây sẽ là kiến thức rất hay ho dành cho những ai mới học làm bánh hay nấu ăn đấy. Cùng nhau tìm hiểu thử nhé!
Phô mai hay còn được gọi là cheese được biết đến như một trong những nguyên liệu nấu ăn và làm bánh quen thuộc. Nhưng có khi nào bạn bối rối trong việc lựa chọn các loại phô mai? Hãy bổ sung cho mình kiến thức phân biệt các loại phô mai ngay thông qua bài viết này nhé!
Góc bếp dành riêng cho những người không chuyên, muốn trải nghiệm, muốn thực hành, muốn được chia sẻ bí quyết và thực hiện đam mê của mình. Khi những chiếc bánh được ra lò đó cũng chính là lúc bạn nhận ra, không gì là không làm được khi có sẵn đam mê.
Có vẻ bạn sẽ hơi lạ lẫm với cái tên "bánh Bá Trạng" đúng không nào? Tuy nhiên, đây là một loại bánh truyền thống vào dịp Tết Đoan Ngọ hằng năm của người Hoa. Nếu bạn muốn nếm thử món bánh này, hãy tranh thủ Đoan Ngọ năm nay nhé, lưu nhanh những địa điểm mua bánh Bá Trạng thơm ngon tại thành phố Hồ Chí Minh thôi!
Nước đường bánh nướng (nước đường bánh dẻo) là nguyên liệu quan trọng nhất để làm nên một chiếc bánh trung thu thơm ngon, mềm mại và màu sắc đẹp. Nếu bạn có ý định tự tay làm bánh trung thu để tặng người thân, bạn bè thì hãy bắt đầu nấu nước đường bánh nướng ngay kẻo muộn nhé! Tham khảo ngay cách nấu nước đường bánh nướng chỉ 2 tuần là dùng được nhé!
Muốn làm ra được những chiếc bánh trung thu thật đẹp mắt thì khâu chọn khuôn là rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khuôn bánh trung thu, hãy cùng tìm hiểu để chọn cho mình loại khuôn theo đúng mong muốn nhé!
Bánh trung thu - loại bánh truyền thống không thể thiếu trong ngày Tết Đoàn Viên. Mỗi năm 1 lần, bánh trung thu được bày bán khắp phố phường. Nếu bạn chưa biết cách làm ra loại bánh này thế nào, có những gì bên trong phần nhân của chiếc bánh này thì hãy cùng tìm hiểu nhé!
Tổng hợp từ A đến Z các công đoạn trong cách làm bánh trung thu cho người mới bắt đầu. Mùa Trung thu đang đến rất gần rồi, hãy tự tay làm ra những chiếc bánh trung thu thật xinh xắn và thơm ngon để dành tặng cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu bên cạnh nhé!
Bạn đang có ý định làm cho mùa Trung Thu năm nay thêm ý nghĩa. Bạn muốn tự tay chuẩn bị cho mùa đoàn viên. Hãy trang bị cho mình ngay bí quyết để có một chiếc bánh trung thu ngon tuyệt hảo ngay tại nhà từ bài viết dưới đây nhé!