Mixed berry mousse cheesecake mang nét đẹp kiêu kì như một cô tiểu thư đài các, từ hình thức cho đến chất lượng đều rất tinh tế và cuốn hút. Màu tím pha chút hồng nhẹ của mousse dâu, kết hợp với màu trắng tinh khôi của phần cheesecake, đế bánh quy nâu nhạt tạo nên tổng thể chiếc bánh 3 lớp xinh đẹp ấn tượng. Thật khó mà có thể chối từ nếu có đĩa bánh này ngay trước mắt.
Chỉ nhìn thôi bạn sẽ nghĩ rằng những tấm hình bên dưới là những vườn hoa, những bó hoa đẹp lung linh chứ không đơn thuần là những chiếc bánh kem của những thợ làm bánh. Cùng chiêm ngưỡng 16 chiếc bánh kem tuyệt đẹp về hoa cỏ đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật làm bánh dưới đây nhé!
Hầu như các loại bánh đều không thể thiếu đi nguyên liệu chính đó là bột mì. Khó khăn của các mẹ mới đầu học làm bánh gặp phải với nguyên liệu này là gì nào? Có mẹ chia sẽ "sao mà bột lại bị nhão quá", mẹ khác lại gặp phải "bột của mình bị dính vào thau luôn rồi"... Và nhiều nhiều các rắc rối khác nữa đấy. Vậy bài viết ngày hôm nay sẽ giúp cho các mẹ phần nào khắc phục được những lỗi trên khi dùng bột mì làm bánh nhé!
Thế giới làm bánh rất đa dạng và phong phú, luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn và tò mò, có một số loại bột bạn đã từng nghe tới, cũng đã nhìn qua nhưng về công dụng của nó thì chưa hẳn bạn đã biết hết. Cũng như bột Cream of tartar này, người mới bắt đầu cũng ngờ ngợ với loại bột này lắm nè, nên nhân đây mình chia sẻ cho mọi người luôn nhé!
Trong những ngày nắng nóng như thế này thì có vô vàn món ăn ngon mát lạnh như kem, chè, trái cây, sâm...Nhưng đừng vội bỏ qua món bánh flan rau câu lá dứa này. Chỉ cần các mẹ có một chút khéo léo là đã biết cách biến tấu với bánh flan rồi nè!
Kem tươi (whipping cream) là nguyên liệu được sử dụng rất rất rất phổ biến trong làm bánh. Cách làm kem tươi không khó mà cũng không dễ. Cùng tham khảo mẹo chữa kem tươi tách nước và bảo quản nó như thế nào nhé!
Rất nhiều người đã vì thế mà từ bỏ ý định làm bánh vừa nhen nhóm của mình, tuy nhiên cũng có những loại nguyên liệu có thể thay thế chúng nếu chẳng may các bạn không thể tìm mua. Bên cạnh đó cũng đừng liều lĩnh tự ý thay đổi nhé, không phải nguyên liệu nào cũng có thể thêm bớt được đâu!
Tinh chất vani là một hương liệu được sủ dụng hầu hết cho các loại bánh ngọt. Chỉ cần một muỗng cà phê tinh chất vani là bánh đã có mùi thơm khác hẳn lúc ban đầu rồi nhé. Cùng chuẩn bị nguyên liệu học ngay cách làm tính chất vani ngay tại nhà thôi nào!
Để đơn giản hơn trong khâu chuẩn bị nguyên liệu làm bánh, nắm chắc được thành phần cũng như cách dùng của từng loại kem tươi thì xin chia sẻ với mọi người phân biệt và nên dùng như thế nào của 3 loại kem béo thông dụng là Whipping, Topping và Rich’s lùn.
Để có những mẻ bánh thơm ngon nhất thì bạn cần chắc chắn mình đã thực hiện đúng các bước thực hiện, chỉ cần một vài sai sót nhỏ cũng quyết định đến sự thành công hay thất bại của một chiếc bánh đó. Hầu hết tất cả những người làm bánh, từ người mới làm cho đến người làm thường xuyên đều mắc phải những lỗi lầm cơ bản không thể tránh khỏi.
Lại một mùa Trung thu nữa sắp tới, tranh thủ tìm hiểu các loại bột làm bánh Trung Thu thôi các mẹ ơi. Mẹ nào làm rồi thì tìm hiểu kỹ hơn, còn mẹ nào chưa biết thì có thể dễ dàng nhận biết các loại bột này khi đọc qua bài viết này nhé!
Chỉ cần 1-2 buổi tham gia là bạn có thể nắm bắt được các mẹo khó nhất trong làm bánh Trung Thu và có thể thực hành ngay tại nhà. Phí học đã bao gồm luôn phí thực hành nên sau mỗi khóa học các học viên có thể mang phần bánh thành phẩm của mình về. Ngoài ra, nhiều khóa học còn có tặng kèm các phần quà hấp dẫn như: Khuôn bánh trung thu, nguyên liệu hoặc các chương trình rút tham trung thưởng với nhiều phần quà giá trị. Có ưu đãi giảm gái khi đăng ký nhóm.