Việc giảm bớt lượng chất béo trong khi nấu nướng sẽ giúp bạn tiêu thụ ít calo hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để món ăn ít béo và vẫn giữ được hương vị tươi ngon là một thử thách đối với các bà nội trợ.
Đỗ trọng là một trong những dược liệu quý, được sử dụng lâu đời trong dân gian. Đỗ trọng có tác dụng giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, an thai… Tinh chất của đỗ trọng cũng là thành phần chính có trong Viên khớp Bách Xà.
Hôm nay Cooky sẽ giới thiệu một số cách làm sạch đồ vật được yêu thích của các bà nội trợ để làm ngôi nhà của bạn mỗi ngày một rạng ngời trong niềm hạnh phúc gia đình.
Ăn nhiều rau giúp cơ thể tránh được các bệnh về tim mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa 1 số bệnh ung thư… Nhưng chế biến rau thế nào cho đúng cách để không bị mất chất dinh dưỡng? Đó vẫn là câu hỏi mà các chị em phụ nữ đặt ra khi vào bếp.
Ngày Tết với những chuyến đi xa, chắc chắn sẽ rất mệt mỏi nếu không may bị đau bụng. Những lúc như thế bạn không thể không biết đến những mẹo vặt mà Cooky tổng hợp bên dưới.
Ai cũng biết mật ong là một trong những chế phẩm từ thiên nhiên cực kỳ tốt cho sức khoẻ con người. Cùng Cooky khám phá những công dụng tuyệt vời của mật ong nhé!
Thêm một chút nước cola vào gia vị ướp cho món thịt chiên, rán, nướng hoặc một chút xíu vào nước xốt, nước thịt hầm sẽ làm cho các món này đậm đà, ngon hơn.