Đào đầu mùa thường chua nhưng lại rất giòn và thơm nên đem làm đào dầm là ngon nhất! Bạn đã có công thức làm đào dầm chưa? Cùng Cooky tham khảo cách dầm đào chua cay mặn ngọt dưới đây nhé!
Đào đầu mùa thường chua nhưng lại rất giòn và thơm nên đem làm đào dầm là ngon nhất! Bạn đã có công thức làm đào dầm chưa? Cùng Cooky tham khảo cách dầm đào chua cay mặn ngọt dưới đây nhé!
Chuẩn bị:
Các bạn thể dùng muối tôm hoặc muối ô mai để thay thế muối bình thường.
- 500g đào tươi - 15g muối
- 50g đường - 5g ớt bột
Cách thực hiện:
Bước 1:
Bước 2:
Nhiều người thường dùng nước muối nhưng nước muối sẽ làm cho đào bị dai chứ không giòn.
Bước 3:
Bước 4:
Thành phẩm: Đào sẽ ngon hơn khi được ướp lạnh.
Ngấm đượm vị chua - cay - mặn ngọt rất ngon!
Cooky.vn