Rong biển ngoài nấu canh rong biển với cá ngừ hay thịt bò theo kiểu truyền thống của Hàn Quốc thì bạn có thể biến tấu cùng với đậu phụ hoặc nghêu. Để giúp gia đình bạn có thêm món canh bổ dưỡng, Cooky sẽ hướng dẫn bạn 5 công thức canh rong biển dễ dàng hoàn toàn có thể nấu ngay tại nhà mà vị ngon không kém hàng quán.
Để giúp gia đình bạn có thêm món canh bổ dưỡng, Cooky sẽ hướng dẫn bạn 5 công thức canh rong biển dễ dàng hoàn toàn có thể nấu ngay tại nhà mà vị ngon không kém hàng quán.
Canh rong biển được nhắc đến như một món ăn đặc trưng của xứ sở Mặt Trời. Rong biển ngoài nấu canh rong biển với cá ngừ hay thịt bò theo kiểu truyền thống của Hàn Quốc thì bạn có thể biến tấu cùng với đậu phụ hoặc nghêu.
Đậu hũ non mềm mềm, thịt tôm dai dai trong khi rong biển và nấm lại giòn giòn hòa lẫn trong từng hớp canh, thật tuyệt vời phải không nào, chỉ nhìn thôi là đã muôn được thưởng thức ngay liền rồi.
Nguyên liệu
Món canh nghêu giàu dinh dưỡng, ngọt mát, là món ăn thích hợp cho gia đình trong những ngày nóng nực. Món canh này ngày được các chị em nội trợ yêu thích bởi vừa ngon vừa giúp thanh lọc cơ thể và dễ chế biến theo khẩu vị Việt.
Nguyên liệu
Canh sườn rong biển không chỉ thơm ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng, nó rất tốt cho những người mắc bệnh cao huyết áp, béo phì, giúp giải độc, hơn hết là hương vị thanh mát rất dễ ăn.
Nguyên liệu
Rong biển kết hợp cùng củ cải trắng rất ngọt nước, canh thanh mát cho mâm cơm gia đình ngày hè. Chỉ với 3 nguyên liệu chính là rong biển, đậu hũ non và củ cải là bạn có thể trổ tài.
Nguyên liệu
Canh rong biển thịt bò có vị ngọt tự nhiên vừa miệng, thịt bò mềm dai, trong khi rong biển thì giòn giòn hòa cùng nước canh nóng hổi, rất hấp dẫn.
Nguyên liệu
Có thể bạn quan tâm: