Blog

10 Địa Chỉ Bán Bánh Trung Thu Nhà Làm Vừa Ngon Vừa Đẹp

bởi Kim Tuyến Malie
Thu, 06 Sep 2018 08:59:00 GMT

Tìm mua bánh Trung Thu nhà làm là xu hướng đang rất thịnh hành trong mùa Trung Thu năm nay. Nếu bạn băn khoăn không biết nên mua bánh Trung Thu ở đâu để yên tâm về chất lượng bánh, mẫu mã đẹp lại chuẩn tay nhà làm thì bài viết này là dành cho bạn. Bài viết sẽ mang đến cho bạn những địa chỉ mua bánh trung thu handmad của những bà vợ, bà mẹ bỉm sữa khéo tay được rất nhiều người yêu thích nhé!

Tìm mua bánh Trung Thu nhà làm là xu hướng đang rất thịnh hành trong mùa Trung Thu năm nay. Nếu bạn băn khoăn không biết nên mua bánh Trung Thu ở đâu để yên tâm về chất lượng bánh, mẫu mã đẹp lại chuẩn tay nhà làm thì bài viết này là dành cho bạn. Bài viết sẽ mang đến cho bạn 10 địa chỉ mua bánh trung thu handmade của những bà vợ, bà mẹ bỉm sữa khéo tay được rất nhiều người yêu thích nhé!

Vì sao bánh Trung Thu nhà làm là một xu hướng được mọi người yêu thích và hưởng ứng đến vậy? Khoảng giữa tháng 8 dương lịch hằng năm, khắp các con đường bắt đầu bày bán bánh Trung Thu. Tuy nhiên, rất nhiều bạn lo lắng về chất lượng của những chiếc bánh này. Thêm vào đó, một số thông tin về bánh Trung Thu chứa chất bảo quản, bánh cũ của năm trước hoặc bánh chứa nguyên liệu không rõ ràng được chia sẽ rộng khắp trên internet khiến bạn lại hoang mang hơn. 

Làm bánh tại nhà ngày nay không còn quá xa lạ và khó khăn với những chị em khéo tay, yêu bánh nhất là những người mẹ, người vợ vừa đảm đang vừa biết kinh doanh. Bánh handmade thơm ngon không kém bánh ngoài hàng, cộng thêm vào đó là bánh rất tươi, được tự tay làm từng cái, không dùng chất bảo quản được mọi người truy lùng mua ráo riết.

Những địa chỉ gợi ý trong bài viết này đều là những trang bán bánh Trung Thu tự làm, đã có thâm niên trong việc bán bánh Trung Thu và đã được nhiều người tin mua, cùng tham khảo nhé!

1. Cô An tea - Bánh Trung Thu của cô chủ yêu trà

Cô An tea là địa chỉ bán các loại trà và trà hoa được khá nhiều bạn tìm mua. Mỗi năm khi đến mùa Trung Thu, Cô An lại nhận đặt bánh nhà làm. Vì là bánh tự tay làm, nên Cô An tea chỉ làm bánh sau khi nhận đơn đặt hàng. Thông thường, có nhiều đợt đặt bánh giành cho người mua. Bánh thường được giao sau khoảng 3 đến 4 ngày đặt hàng.

Hương vị bánh tươi ngon như cái tên vốn có, bạn sẽ cảm nhận được vị tươi của bánh. Đường nét bánh chắc chắn rằng sẽ không thua kém chiếc bánh ngoài hàng bạn thường thấy. Có nhiều vị bánh cho bạn lựa chọn: nhân thập cẩm, sầu riêng, đậu xanh, mè đen, sữa dừa, tiramisu, than tre Nhật nhân mè đen, Socola rum nho, trà xanh,...

Bên cạnh đó, Cô An tea còn tinh tế hơn khi kết hợp combo bánh Trung Thu và trà hoa thơm lừng nữa nhé!

2. Tiệm bánh ngọt ngào -  Bánh trung thu của mẹ bỉm sữa ngọt ngào

Với kinh nghiệm 5 năm bán bánh Trung Thu nhà làm, mẹ của nhóc tì 2 tuổi đã chinh phục nhiều người bằng chiếc bánh tháng 8 với thương hiệu Tiệm bánh ngọt ngào. 

Tiêu chí bánh của Tiệm bánh ngọt ngào chính là  sử dụng màu từ rau củ tự nhiên, không chứa phẩm màu, bánh tươi hoàn toàn không có chất bảo quản. Đặc biệt nhất là bánh ít ngọt, vì thế bạn không cần lo về vấn đề tăng cân và tim mạch nhé. 

Điều làm Tiệm bánh ngọt ngào được nhiều người yêu thích không chỉ nằm ở chất lượng mà còn ở mẫu mã, bạn sẽ phải xuýt xoa trước những chiếc bánh Trung Thu hình thú ngộ nghĩnh, hình trái hoặc hoa cây đáng yêu đấy.

3. Bánh Trung Thu handmade truyền thống và hiện đại của bà chủ Minh Thơ

Tiệm bánh Trung Thu handmade của bà chủ Trần Minh Thơ được biết đến đã 3 mùa với dòng bánh truyền thống và hiện đại độc đáo. Bánh hiện đại 2D và 3D với hoa văn nổi bật, đẹp mắt. 

Bánh tươi ngon, với vỏ mềm, nhân thơm lừng làm bằng nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản nên thời gian sử dụng ở khoảng 7 ngày sau khi ra lò.

Hương vị bánh khá đa dạng và mới mẻ, rất tiện lợi để khách lựa chọn: sầu riêng, trà xanh Nhật, chanh dây xoài hạt chia, cranberry hạnh nhân, thập cẩm xá xíu, dừa sữa hoàng kim, tiramisu, socola dừa, gà quay sốt BBQ. 

4. Bánh Trung Thu handmade của mẹ Kem

Đây là mùa thứ 4 mẹ Kem làm bánh Trung Thu để đáp ứng nhu cầu bánh tươi ngon nhà làm cho những ai yêu bánh homemade. 

Mẹ Kem cũng là một bà mẹ bỉm sữa có đôi tay khéo léo và niềm đam mê làm bánh. Bánh trung thu của mẹ Kem vô cùng chất lượng, vệ sinh và đảm bảo không chất bảo quản, đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những chị em tìm mua.

Hương vị bánh cũng không kém phần đa dạng, những loại nhân bánh quen thuộc như: đậu xanh, trà xanh, sen nhuyễn, sữa dừa, mè đen vỏ tinh than tre, thập cẩm truyền thống, cà phê vỏ chocolate.

5. Bánh trung thu lợn màu sắc handmade của cô nàng Diệu Lan

Bánh Trung Thu của cô nàng xinh xắn Diệu Lan có màu sắc hiện đại, sử dụn các loại siro, màu củ quả, và 1 số màu thực phẩm của Mỹ được phép sử dụng, đảm bảo tuyệt đối an toàn ....

Đa dạng hương vị và màu sắc, Diệu Lan còn bán cả bánh nướng lẫn dẻo, đặc biệt nhất là bánh Trung Thu hình lợn ngộ nghĩnh. 

Bánh làm từ nguyên liệu tự nhiên không chất bảo quản nên thời gian bảo quản sẽ khác bánh ngoài hàng. Nhân thập cẩm để được 5 ngày nhiệt độ bên ngoài, bảo quản vào ngăn mát được 10 ngày .Các loại bánh nhân nhuyễn và bánh trung thu hiện đại để được 3 ngày với nhiệt độ bên ngoài, 10 ngày trong ngăn mát tủ lạnh.

6. Bánh Trung Thu của mẹ bỉm Như Ngọc

Với kinh nghiệm 2 mùa kinh doanh bánh Trung Thu handmade, mẹ bỉm của em bé 8 tháng - Như Ngọc đã đáp ứng cho chị em yêu bánh hơn 100 chiếc bánh Trung Thu mỗi ngày. 

Cùng với những loại nhân đặc trưng quen thuộc như thập cẩm, sữa dừa, đậu xanh, đậu đỏ, khoai môn, đậu xanh sầu riêng, mè đen, trà xanh,...với giá cả phải chăng. Trang bán bánh nhỏ xinh của mẹ bỉm Như Ngọc đã chinh phục được những thực khách khó tính nhất.

Bên cạnh đó, chị cũng vô cùng lưu ý với khách hàng của mình. Vì đây là bánh tươi, không chất chống mốc, chất bảo quản, nên bánh chỉ có thể dùng trong khoảng 10 ngày. Riêng bánh nhân khoai môn và bánh dẻo có thời gian sử dụng 7 - 10 ngày. Tốt nhất nên bào quản trong ngăn mát tủ lạnh và trước khi ăn nên mang ra ngoài khoảng 20 - 30 phút.

7. Bánh Trung Thu nhà làm của mẹ bỉm Phương Thùy tại Thái Nguyên

Chị Phương Thùy (Mẹ sóc), mẹ của bé gái 3 tuổi xinh xắn, chủ của một gia đình nhỏ 3 thành viên, vừa là chủ của một quán cà phê nhỏ Chum Coffee tại Thái Nguyên chia sẻ:" Thực ra năm nay mới là năm đầu tiên mình làm bánh. Trước đây thì mình chưa có nghĩ đến việc làm bánh trung thu bao giờ, nhưng thực sự là mình rất yêu cái đẹp, nên lần đầu tiên nhìn thấy loại bánh này mình đã mê đắm và quyết tâm phải làm được nó." Đặc biệt, mẹ Sóc còn mang bánh của mình đến tận nước Nhật xa xôi cho khách nữa đấy.

Vừa để thỏa lòng đam mê của mình, vừa kiếm thêm thu nhập cho gia đình, mẹ Sóc đã nhận đặt hàng và bán bánh Trung Thu để phục vụ nhu cầu của chị em tháng 8 này. Đặc biệt, bánh Trung Thu của mẹ Sóc là bánh hiện đại với hoa văn nổi cầu kì, sang trọng nhưng hương vị lại vô cùng quen thuộc, người mua thường không nỡ nào ăn.

Nhân bánh mới lạ và hương vị ngon lành, tan chảy khiến khách hàng vô cùng ưng ý: đậu xanh, mè đen, cốm dừa, đậu xanh sầu riêng, chuối nướng, sen nhuyễn...

8. Bánh Trung Thu của cô nàng Thanh Nghĩa tại Cần Thơ

Đỗ Thanh Nghĩa - một nàng dâu 26 tuổi của xứ cần Thơ đã chia sẻ rằng: "Thật ra thì, trước khi có gia đinh, mình rất ghét phải vào bếp làm bánh, nấu ăn. Sau khi lập gia đình, mẹ chồng em là cô giáo nữ công, dạy nấu ăn, cách làm bánh,... từng chi tiết nhỏ. Em cũng cố tập vào bếp làm lụng theo các chị. Em từ từ cảm nhận được hạnh phúc niềm vui sau mỗi lần em nấu được một món ăn ngon, 1 món bánh thành công. Sau 6 tháng vào bếp, em bắt đầu mở tiệm bánh nho nhỏ để bán. Em làm nhiều loại bánh. Đây là mùa thứ 3."

Ngoài dòng bánh truyền thống, Nghĩa còn đam mê dòng bánh hiện đại họa tiết cầu kỳ với màu sắc tươi mới và đa dạng. Ngày nào, tiệm bánh tại gia cũng có sẵn 50 chiếc bánh Trung Thu để phục vụ khách ngoài bánh đặt hàng. 

Bánh ra lò hằng ngày nên đảm bảo vô cùng tươi mới và thơm ngon.

9. Bánh Trung Thu Handmade TYM của cô nàng Ngọc My

Cô nàng 26 tuổi - Ngọc My có cơ duyên tiếp xúc làm bánh trung thu được 4 năm nhưng vừa chính thức mở bán riêng năm thứ 2. Ban đầu, My làm bánh chủ yếu là tặng người thân trong gia đình, bàn bè, chủ yếu là cho có không khí hết. Nhưng từ niềm yêu thích với loại bánh này mà My đã mở nhận đặt hàng bánh Trung Thu, đem niềm vui và không khí lan tỏa đến nhiều người hơn.

Bánh của tiệm không trưng bày và bán ở cửa hàng, Ngọc My chỉ làm bánh sau khi đã nhận đơn đặt hàng, đảm bào không hóa chất bảo quản và phẩm màu.

Những loại nhân quen thuộc như nhân sen, trà xanh, đậu xanh, khoai môn,...được kết hợp trong chiếc bánh nướng truyền thống, bánh dẻo, bánh trung thu ngàn lớp Nhật Bản, bánh hình con thú vô cùng đa dạng.

10. Bánh Trung Thu Lii's Cookies của cô nàng yêu bánh Kim Anh

Làm bánh từ lâu đã là niềm đam mê vô cùng to lớn với cô nàng sinh năm 1986 Kim Anh. Yêu thích nét tinh tế, nhẹ nhàng và những chiếc bánh ngọt ngào, Kim Anh đã mở một tiệm bánh online nhỏ để kiếm thêm thu nhập. Trung Thu là dịp để Kim Anh đem những chiếc bánh xinh xắn đến với mọi người. bên cạnh đó, làm bánh để biếu người thân, bạn bè trong dịp Trung Thu là niềm vui với Kim Anh.

Với vỏ bánh vô cùng sang trọng và tinh tế, bánh của Lii's Cookies là bánh homemade 100%, làm từ những nguyên liệu tự nhiên như củ dền, than tre, trà xanh, gấc, socola kết hợp cùng bột yến mạch mới lạ. Nhân bánh cũng đa dạng không kém với nhân thập cẩm, thập cẩm gà quay xá xíu, thập cẩm tôm nướng, đậu đỏ nho rum, đậu xanh, trà xanh, mè đen, sen nhuyễn,...

Bánh ngon và đường nét họa tiết tinh tế chính là điểm nhấn vô cùng nổi bật của Lii's Cookie. Chắc hẳn bạn sẽ không thể nào rời mắt trước vẻ đẹp của những chiếc bánh do chính bàn tay của Kim Anh nhào nặn nen.

Vậy là bạn đã không còn băn khoăn khi muốn tìm cho mình một nơi tin tưởng để gửi gắm vào mùa Trung Thu này rồi phải không nào. Làm bánh không những để bán, mà làm bánh còn để niềm vui lan tỏa là có thật phải không nào!

Có thể tham khảo thêm:

Xem nội dung đầy đủ

Bài viết liên quan

Cách Làm Bánh Trung Thu: Hướng Dẫn Làm Bánh Trung Thu Đơn Giản Tại Nhà Tổng hợp từ A đến Z các công đoạn trong cách làm bánh trung thu cho người mới bắt đầu. Mùa Trung thu đang đến rất gần rồi, hãy tự tay làm ra những chiếc bánh trung thu thật xinh xắn và thơm ngon để dành tặng cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu bên cạnh nhé! Tất cả những bí quyết để có một chiếc bánh trung thu homemade ngon tuyệt hảo? Tất cả những bí quyết để có một chiếc bánh trung thu homemade ngon tuyệt hảo là gì? Từ khâu nấu nước đường bánh nướng như thế nào, chọn các loại bột nào để vỏ bánh được thơm ngon. Sên nhân ngọt thế nào để đạt chuẩn và bảo quản được lâu hơn? Quy trình nướng bánh trung thu thế nào để có một thành phẩm đẹp mắt, không nứtt vỏ? Những điều cần lưu ý để có vỏ bánh trung thu mềm xốp không bị nứt và bảo quản được lâu Vỏ bánh trung thu là giai đoạn khiến nhiều chị em làm bánh đau đầu vì vỏ bánh không được thơm ngon, dễ bị nứt, không vững và ăn không được ngon như mong muốn. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả những điều cần lưu ý để bạn có được những chiếc vỏ bánh vàng ươm, bóng đẹp, không nứt mà lại mềm xốp, bảo quản được lâu giúp chị em có thể tự tin làm bánh trun

Bài viết mới nhất

Top Những Món Cơm Nhà TRIỆU VIEW Trên Cooky Công thức nấu các món cơm nhà ngon, triệu view trên Cooky Đi Chợ Với Cooky Market - Thanh Toán Qua ShopeePay, Giảm Ngay 50K Bước sang thềm năm mới 2022, Cooky và ShopeePay gửi tặng quý khách hàng SIÊU ƯU ĐÃI GIẢM 50K khi thanh toán qua ShopeePay để chúng ta cùng nhau đi chợ tiện lợi mà vẫn tiết kiệm. Khoe Vị Tết Nhà, Nhận Ngay Giải Thưởng Lên Đến 100 Triệu Đồng Dù đón Tết xa quê hay được đoàn viên bên gia đình, bạn cũng đừng quên trổ tài sáng tạo và khoe các món Tết đặc sắc của quê mình cùng Sữa đặc Ông Thọ để rinh về những lì xì vô cùng hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng nha Gợi Ý 4 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Bé Nhiều Bổ Dưỡng Có thể mẹ chưa biết, yến mạch là loại thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cũng như các khoáng chất thiết yếu cao. Bên cạnh đó, đây còn là loại thực phẩm khá lành tính và ít gây dị ứng nên mẹ hoàn toàn có thể nấu cháo yến mạch cho bé khi bước vào giai đoạn ăn dặm.
xem thêm bài viết khác