Bánh thơm chiên giòn ăn nóng sẽ thơm hơn. Thơm là loại hoa quả mát nên dù có chiên dầu thì cũng không tới nỗi trở thành món ăn nóng nhiệt cho bạn đâu! Hương vị bánh thơm chiên giòn rất thơm ngon, cộng thêm vỏ bao ngoài giòn rụm thật hấp dẫn!
Thơm gọt vỏ, bỏ mắt, cắt thành những lát dày 1 cm theo chiều ngang rồi bỏ lõi.
Đánh tan trứng gà. Lăn đều 2 mặt mỗi miếng thơm qua bột bắp, nhúng qua trứng rồi lăn qua bột chiên xù.
Đun nóng 200ml dầu ăn. cho các miếng thơm vào chiên chín vàng đều thì cho ra đĩa, rắc thêm đường lên là có thể dùng.