Bánh chiên Doremon nhân mặn

148 Đã lưu
123128
40k
Lớp bánh có vị ngọt, xốp kết hợp cùng phần nhân mặn đậm đà rất thú vị, đặc biệt là các bé sẽ yêu thích món bánh rán Doremon này lắm đấy!

Thành phần

Khẩu phần: 2 người
Trứng gà2 Quả
Đường trắng50 Gr
Bột mì70 Gr
Bột nở (baking powder)1/2 Muỗng cà phê
Dầu ăn2 Muỗng canh
Xúc xích2 Cây
Lạp xưởng1 Cây
Chà bông 10 Gr
Sốt Mayonnaise1 Muỗng canh
Tương ớt1 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Đánh tan trứng với 50g đường cho tan đều.

2.

Cho tiếp 70g bột mì, 1/2 muỗng cà phê bột nở vào, trộn đều để thành hỗn hợp mịn và sệt.

3.

Để bột nghỉ trong tủ lạnh 15 phút. Sau đó đem ra cho vào 1 muỗng canh nước lọc, khuấy đều.

4.

Xúc xích cắt sợi nhỏ, lạp xưởng chiên chín và cắt lát mỏng.

5.

Thoa một lớp mỏng dầu ăn vào chảo, làm nóng chảo rồi cho một muỗng canh bột vào. Đợi đến khi mặt bánh xuất hiện lỗ khí thì trở mặt bánh. Làm chín mặt còn lại rồi cho ra đĩa.

6.

Xếp nhân vào giữa mặt bánh, rưới sốt mayonnaise và tương ớt cho vừa ăn. Sau đó cho thêm một lớp bánh lên trên là có thể dùng.

Thông báo
BESbswy